VBI tham gia Talkshow “Định hướng nghề nghiệp” tại trường Đại học Thương mại

Sáng ngày 11/05/2019, Bảo hiểm VietinBank tham dự Tọa đàm “Định hướng nghề nghiệp” được tổ chức bởi khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Thương mại.

VBI cùng sinh viên trường ĐH Thương Mại

Tham dự buổi Tọa đàm có Tiến sỹ Trần Thị Hoàng Hà – Trưởng khoa Quản trị Kinh Doanh trường Đại học Thương mại, Thạc sỹ Phan Đình Quyết – Bí thư liên chi đoàn khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Thương mại, Bà Tạ Thị Thủy – Phó Giám đốc Ban Nhân sự, Ông Đỗ Anh Vũ – Giám đốc VBI Tràng An và hơn 300 sinh viên trường Đại học Thương mại.

Ông Đỗ Anh Vũ-Giám đốc VBI Tràng An chia sẻ những định hướng nghề nghiệp

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, Ông Đỗ Anh Vũ chia sẻ: “Trải qua 17 năm làm việc trong ngành bảo hiểm, một ngành đầy nhân văn và ý nghĩa đã giúp tôi đúc rút ra rất nhiều kinh nghiệm. Đầu tiên, tôi nhận ra rằng, cuộc sống hãy cho đi thật nhiều rồi sẽ nhận lại, điều này càng thể hiện rõ nét trong ngành bảo hiểm khi chúng tôi có cơ hội để giúp hàng triệu khách hàng cân bằng lại cuộc sống trước những rủi ro không lường trước được. Điều thứ hai tôi muốn chia sẻ với các bạn rằng chúng ta cần tìm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo phát triển bản thân, có nhiều cơ hội thăng tiến cũng như thu nhập ổn định… đây chính là những gì mà bảo hiểm sẽ đem đến cho bạn.”

Buổi tọa đàm thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các bạn sinh viên trường Đại học Thương mại

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, kinh tế xã hội và liên tục hội nhập như hiện nay, việc định hướng nghề nghiệp là vô cùng quan trọng đối với các bạn sinh viên. Khi có định hướng chính xác, các bạn sinh viên sẽ xác định được quá trình phát triển của bản thân, nắm được các giai đoạn quan trọng từ thời điểm bắt đầu đi làm, tích lũy kinh nghiệm cho đến thời điểm khởi nghiệp. Không những vậy, các bạn sinh viên luôn phải trau dồi kiến thức, có ý thức tự giác trong quá trình làm việc, thái độ tích cực sẽ là điều cốt lõi để đạt được thành công.

Cùng với sự tham gia của Tiến sỹ Trần Thị Hoàng Hà, Thạc sỹ Phan Đình Quyết, Giám đốc VBI Tràng An – Ông Đỗ Anh Vũ, đây đều là những người có kinh nghiệm trong công tác định hướng nghề nghiệp, buổi Tọa đàm đã mang lại những thông tin bổ ích giúp định hướng kỹ năng, bồi dưỡng nhận thức cho các bạn sinh viên sắp ra trường.

Khánh Lê

Tin liên quan

Hotline: 19001566