VBI Tây Bắc bồi thường khách hàng vay vốn tại VietinBank

Chiều ngày 07/01/2019, Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) Tây Bắc phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần công thương Việt Nam (VietinBank) - Chi nhánh Phú Thọ tổ chức chi trả bồi thường cho khách hàng sử dụng dịch vụ gói bảo hiểm người vay vốn VietinCare tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Theo đó, VBI Tây Bắc đã chi trả 50 triệu đồng tiền bồi thường bảo hiểm cho ông Nguyễn Thế Lâm, sinh năm 1994, ở Khu 8, xã Sơn Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.

Chi_tra_boi_thuong_VBI_Tay_Bac

Trước đó, vào tháng 7/2018, ông Nguyễn Thế Lâm, ở Khu 8, xã Sơn Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ đã vay vốn của phòng giao dịch Dữu Lâu - VietinBank chi nhánh Phú Thọ với mục đích kinh doanh và có tham gia gói bảo hiểm người vay vốn VietinCare của VBI Tây Bắc với mức phí chỉ 650 nghìn đồng. Tuy nhiên, vào tháng 11/2018 ông Lâm không may bị tai nạn giao thông nghiêm trọng gây ảnh hưởng nặng tới sức khỏe (cắt cụt 1/3 trên cẳng chân trái) và khó có thể chi trả số nợ ngân hàng. Sau khi thẩm định, ngày 07/01/2019 VBI Tây Bắc phối hợp với phòng giao dịch Dữu Lâu - VietinBank chi nhánh Phú Thọ tổ chức chi trả bồi thường cho khách hàng sử dụng dịch vụ gói bảo hiểm người vay vốn VietinCare.

Việc chi trả bồi thường gói bảo hiểm người vay vốn VietinCare kịp thời đã giúp gia đình ông Nguyễn Thế Lâm có điều kiện để chi trả khoản nợ ngân hàng và có thêm kinh phí để chữa trị những tổn thương do tai nạn giao thông mà ông không may gặp phải.

Ông Nguyễn Quốc Bảo – bố của ông Nguyễn Thế Lâm đại diện chia sẻ: “Rủi ro xảy ra đối với cháu Lâm là việc ngoài ý muốn, chúng tôi cảm ơn Công ty Bảo hiểm VietinBank Tây Bắc đã rất nhanh chóng và kịp thời giải quyết quyền lợi, giảm bớt gánh nặng về khoản nợ ngân hàng cho gia đình chúng tôi. Không những thế, thái độ hòa nhã, lịch sự và nhiệt tình của nhân viên chi trả đã khiến gia đình chúng tôi cảm thấy dễ chịu, ấm áp và vơi đi phần nào sự đau thương, mất mát”

Tin liên quan

Hotline: 19001566