VBI Nghệ An chi trả bồi thường bảo hiểm người vay vốn

Ngày 13/8/2020, Công ty bảo hiểm Vietinbank Nghệ An (VBI Nghệ An) phối hợp cùng VietinBank chi nhánh Nghệ An đã tổ chức chi trả bồi thường gói bảo hiểm người vay vốn cho gia đình khách hàng Nguyễn Văn Vinh.

VBI trao bồi thường cho gia đình khách hàng


Khách hàng Nguyễn Văn Vinh đã tham gia bảo hiểm người vay vốn theo gói vay 100 triệu đồng tại VietinBank chi nhánh Nghệ An. Được biết, gia đình ông Vinh hiện mưu sinh bằng nhiều nghề và có buôn bán nhỏ lẻ tại địa phương. Vào ngày 21/01/2020, một sự cố va chạm nghiêm trọng với ô tô đã khiến ông Vinh tử vong do chấn thương quá nặng, ông Vinh qua đời tại bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An. Sự ra đi của ông là mất mát to lớn đối với gia đình và người thân.


Ngay khi nhận được thông tin, VBI Nghệ An đã nhanh chóng phối hợp với VietinBank chi nhánh Nghệ An tổ chức thăm hỏi, động viên hai gia đình. Đồng thời, cán bộ VietinBank đã tận tình hướng dẫn gia đình khách hàng hoàn thiện hồ sơ để nhận chi trả bồi thường bảo hiểm theo đúng quy định với số tiền 169.200.000 đồng cho gia đình khách hàng.


VBI hy vọng rằng với số tiền chi trả bồi thưởng bảo hiểm cho người vay vốn được trao tới gia đình ông Vinh sẽ phần nào san sẻ sự khó khăn đối với gia đình khi xảy ra rủi ro trong cuộc sống.
Bảo hiểm người vay vốn là một sản phẩm vô cùng tiện ích của VBI. Gói sản phẩm này hỗ trợ chi trả lên tới 2 tỷ đồng cho khách hàng với quyền lợi bảo hiểm tai nạn, tối đa 500 triệu đồng với quyền lợi sinh mạng do ốm đau, bệnh tật. Không những thế, VBI có đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, hỗ trợ giải quyết bồi thường nhanh chóng, thuận tiện.


Gói sản phẩm người vay vốn áp dụng với cá nhân từ 18 đến 65 tuổi, là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam vay vốn tại các ngân hàng ở Việt Nam. Với những khách hàng tham gia vay vốn tại VietinBank, khách hàng sẽ được cán bộ VietinBank tư vấn tận tình, chuyên nghiệp về những thủ tục cùng các quyền lợi, ưu đãi đặc biệt khi tham gia Gói bảo hiểm người vay vốn của VBI.


Bên cạnh các gói sản phẩm bảo hiểm hữu ích này, VBI còn cung cấp rất nhiều những sản phẩm bảo hiểm hữu ích khác phù hợp với tài chính và nhu cầu của khách hàng như: Bảo hiểm du lịch, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm ô tô - xe máy, bảo hiểm tai nạn con người để mang tới cho khách hàng cuộc sống an tâm, tốt đẹp hơn.


Để biết thêm chi tiết và nhận được tư vấn về những gói bảo hiểm thích hợp, khách hàng liên hệ đến: 19001566 hoặc truy cập vào website: http://vbi.vietinbank.vn/. Tải app MyVBI tại: tại App My VBI: http://onelink.to/88hdm7


Ngọc Huyền

Tin liên quan

Hotline: 19001566