VBI – môi trường tốt nhất để làm việc

Bạn đang phân vân về một công việc phù hợp? Bạn mong muốn tìm kiếm một môi trường chuyên nghiệp để trải nghiệm và thể hiện bản thân? Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao Bảo hiểm VietinBank (VBI) là nơi lý tưởng để làm việc.

Thực hiện chiến lược phát triển nguồn nhân lực phù hợp với chiến lược kinh doanh và cơ cấu tổ chức của một đơn vị kinh doanh bảo hiểm, VBI đã và đang mở rộng cửa đón mời các ứng viên sáng giá nhằm phát triển và xây dựng đội ngũ cán bộ gia tăng cả về lượng và chất.

Rất nhiều ứng viên đã lựa chọn Bảo hiểm VietinBank để làm việc và cống hiến, đơn giản vì những lý do sau:

VBI là 1 trong những Công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam

Được thành lập từ năm 2008, VBI là đơn vị thành viên trực thuộc 100% vốn của Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, VBI đã không ngừng tăng trưởng nhanh chóng với tốc độ tăng trưởng bình quân 55%/năm. Đây là minh chứng cho một Công ty có chất lượng dịch vụ khách hàng và sản phẩm hoàn hảo, chiếm trọn được niềm tin của khách hàng.

VBI đã vinh dự nhận được hàng loạt  các giải thưởng uy tín tầm quốc gia như: đạt Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín 2018, Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất của gia đình và trẻ em 2018; Top 100 doanh nghiệp xuất sắc Sao vàng Đất Việt, được cấp chứng nhận CSI - Chỉ số hài lòng khách hàng theo chuẩn mực quốc tế…

moi_truong_lam_viec_tot_nhat_03

Môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động

Ban lãnh đạo VBI luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, đề cao kiến tạo môi trường làm việc thân thiện và bình đẳng. Chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp, lấy con người làm cốt lõi cho sự phát triển bền vững. Theo đó, Công ty đã xây dựng văn hóa truyền thống “Gắn kết - Sáng tạo - Đổi mới” và lan tỏa đến từng cá nhân trong tập thể chung, xây dựng mỗi con người là một “Đại sứ thương hiệu” tràn ngập niềm tự hào.

Làm việc tại VBI, mọi cán bộ đều có cơ hội được đào tạo bài bản về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm, được trải nghiệm thực tiễn các nghiệp vụ, phát triển nghề nghiệp và thăng tiến công bằng. Nếu bạn có năng lực, bạn sẽ được cân nhắc lên vị trí cao hơn và được tôn vinh xứng đáng.

Nhiều chế độ đãi ngộ, thu nhập đẳng cấp

moi_truong_lam_viec_tot_nhat_01

Mức thu nhập của cán bộ không giới hạn theo năng lực cá nhân. Ngoài ra VBI còn hỗ trợ đóng bảo hiểm sức khỏe và những bảo hiểm khác theo cấp độ khác nhau với nhiều quyền lợi tốt nhất dành riêng cho cán bộ.

VBI luôn có rất nhiều chương trình thi đua khen thưởng với những phần thưởng hấp dẫn bằng tiền mặt, các chuyến du lịch nước ngoài.

Đặc biệt, làm việc tại VBI có lộ trình thăng tiến minh bạch, cá nhân hóa cho mỗi cán bộ.

Các hoạt động đoàn thể phong phú

VBI luôn nỗ lực thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội thông qua công tác từ thiện, an sinh xã hội, có nhiều hoạt động thiết thực như: tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo, chương trình “Nồi cháo tình thương” tại Bệnh viện Nhi Trung Ương cùng VietinBank, tổ chức chương trình từ thiện “Áo ấm trao em” … thể hiện  tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”. Bên cạnh đó là các hoạt động Team Building thể hiện sự đoàn kết, gắn bó, nâng cao thể chất đúng với tiêu chí “Khỏe để làm việc và cống hiến”.

moi_truong_lam_viec_tot_nhat_02

Nghề nghiệp nhân văn:

Người dân tại các nước phát triển trên thế giới luôn xem bảo hiểm là một phát kiến “văn minh” của nhân loại, bởi tham gia bảo hiểm thể hiện được tinh thần trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Khi làm việc tại VBI, bạn chính là cầu nối quan trọng gắn kết người dân với sản phẩm nhân văn của xã hội, tạo nên sự an toàn tài chính cho khách hàng, sự phát triển của xã hội, trách nhiệm, gắn kết, xây dựng nên một xã hội hoàn hảo, thịnh vượng.

Khánh Lê

Tin liên quan

 • Bảo hiểm VietinBank tổ chức hội nghị chuyên đề “Cuộc Cách mạng Công nghệ thông tin và chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực bảo hiểm”

  Trong năm 2017, Bảo hiểm VietinBank đã triển khai một cuộc cách mạng về công nghệ thông tin bằng việc đưa ứng dụng Giám định và bồi thường bảo hiểm trực tuyến My VBI. Ứng dụng đã tạo ra một sự đột phá về công nghệ trong lĩnh vực bảo, giúp thay đổi thói quen của khách hàng khi tham gia bảo hiểm. Đây là một bước tiến rất lớn giúp Bảo hiểm VietinBank nâng cao năng lực cạnh tranh.

 • Bảo hiểm VietinBank triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2018.

  Ngày 25/3/2018, Bảo hiểm VietinBank VBI đã tổ chức thành công Hội nghị triển khai hoạt động kinh doanh năm 2018 và Hội nghị người lao động.

  Tham dự Hội nghị có bà Nguyễn Hồng Vân - Ủy viên HĐQT Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Chủ tịch Tổng Công ty Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam. Về phía Bảo hiểm VietinBank có ông Lê Tuấn Dũng – Tổng Giám Đốc Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank, các ông/bà trong Ban Tổng Giám Đốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động Bảo hiểm VietinBank.

 • Bảo hiểm VietinBank – Hành trình truy tìm kho báu 1500 tỷ

  Năm 2017 đanh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của Bảo hiểm VietinBank (VBI) trên các phương diện: Chất lượng dịch vụ khách hàng, công nghệ tiện ích bảo hiểm, doanh thu đạt mức nghìn tỷ đồng, xây dựng bản sắc văn hóa doanh nghiệp…

 • Dạ tiệc trên chiến thuyền VBI

  Đêm diễn Gala Dinner 2018  được tổ chức vào ngày 26/02 vừa qua với chủ đề “Dạ tiệc trên chiến thuyền VBI” . Đêm diễn đã diễn các hoạt động sôi động, đặc sắc, chuẩn bị một cách công phu và đầy ý nghĩa.

 • Hội thao Bảo hiểm Vietinbank Khu vực miền Bắc năm 2018 thành công tốt đẹp

  Trong 2 ngày 22 và 23/9/2018, Hội thao Bảo hiểm VietinBank (VBI) Khu vực miền Bắc năm 2018 đã được tổ chức tại Hà Nội. Các vận động viên tranh tài ở 3 bộ môn là bóng đá nam, tennis và kéo co nữ …
Hotline: 19001566