VBI hợp tác cùng Dolife ra mắt Bảo hiểm Sức khỏe và Bảo hiểm Ung thư

 

Ngày 03/07/2019, Bảo hiểm VietinBank(VBI) và Bệnh viện Quốc tế Dolife(Dolife) chính thức hợp tác ra mắt sản phấm Bảo hiểm Sức khỏe và Bảo hiểm Ung thư. Sự kết hợp này nhằm mục tiêu đem đến cho các khách hàng các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tốt nhất, đồng thời với bất kỳ vấn đề nào xảy ra có thể sử dụng dịch vụ y tế tốt nhất của Bệnh viện Quốc tế Dolife.

VBI sở hữu các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe ưu việt được khách hàng tin dùng, chú trọng đầu tư hợp tác cùng với các tập đoàn, bệnh viện lớn và uy tín để cung cấp cho các khách hàng các dịch vụ bảo hiểm tiện ích nhất. Với hai sản phẩm Bảo hiểm Ung thư, Bảo hiểm Sức khỏe này, VBI mong muốn đem đến sự bảo vệ toàn diện tới khách hàng, an tâm về vấn đề tài chính khi khách hàng gặp vấn đề sức khỏe.

Bệnh viện Quốc tế Dolife là một cơ sở y tế hiện đại được điều hành bởi Công ty Cổ phần Y Dược Trung Tín. Dolife sở hữu hệ thống cơ sở vật chất – kỹ thuật hiện đại và khang trang bất nhất, quy mô triển khai lớn, hội tụ đội ngũ các giáo sư, bác sỹ là chuyên gia đầu ngành trong nước và Quốc tế, cùng đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, tận tâm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Tuấn Dũng – Tổng Giám đốc VBI cũng khẳng định rằng “Sự hợp tác giữa VBI và Dolife là một sự kiện quan trọng mà chúng tôi xây dựng vì mục tiêu nâng cấp chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam. Chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm các dịch vụ y tế cao cấp nhất khi sở hữu các gói bảo hiểm sức khỏe ưu việt của VBI chỉ với mức chi phí rất phù hợp. VBI cùng với Dolife cam kết đem đến sự thịnh vượng về tinh thần và vật chất, bảo toàn giá trị cuộc sống của mỗi người dân Việt Nam.”

 

Sự hợp tác giữa VBI và Dolife cho ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Sức khỏe và Bảo hiểm Ung thư là sự kiện đặc biệt và thu hút đông đảo sự quan tâm của các khách hàng khi vấn đề sức khỏe luôn là chủ đề nóng. Hai sản phẩm mang đến sự khác biệt cùng những quyền lợi bảo hiểm vượt trội và chi phí sở hữu vô cùng hợp lý:

            Bảo hiểm Ung thư: Khách hàng có thể mua bảo hiểm ung thư với số phí bảo hiểm chỉ từ hơn 100.000VNĐ, được hưởng những quyền lợi đột phá như chi trả đến 2 lần ung thư trong suốt cuộc đời, có hiệu lực ngay sau 90 ngày tham gia - thời gian chờ ngắn nhất thị trường nhưng lại có giá trị bảo hiểm cao nhất thị trường với số tiền lên đến hơn 1,9 tỷ đồng.

            Bảo hiểm Sức khỏe: Đối tượng khách hàng đa dạng, từ độ tuổi 01 đến 65 với nhiều mức gói bảo hiểm khác nhau phù hợp với nhu cầu. Quyền lợi bảo hiểm ưu việt, được khám chữa bệnh toàn quốc và thủ tục giải quyết bồi thường chuyên nghiệp và thời gian ngắn nhất chỉ từ 7-10 ngày.

Bằng những định hướng rõ ràng và quyết liệt, VBI tin tưởng rằng sự hợp tác với Dolife sẽ là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa, mở rộng mạng lưới khắp cả nước, hướng tới mục tiêu dẫn đầu phân khúc bán lẻ trên thị trường bảo hiểm Phi nhân thọ tại Việt Nam.

 

Tin liên quan

Hotline: 19001566