VBI đầu tư đào tạo chất lượng cán bộ với khóa học “Đào tạo kỹ năng giảng viên nội bộ”

Trong những năm qua, VBI đã không ngừng phát triển đội ngũ nhân sự cả về chất và lượng bằng việc luôn đầu tư các khóa học kỹ năng, tư duy, kinh nghiệm... Mới đây, ngày 09/04/2019, VBI đã đầu tư tổ chức khóa học “Đào tạo kỹ năng giảng viên nội bộ” với nhiều kiến thức bổ ích cho các cán bộ của VBI.Train_the_trainer_02

Nâng chất lượng cán bộ

Giai đoạn đầu thành lập, VBI duy trì mô hình khá hạn chế với trụ sở chính đặt tại Hà Nội cùng 2 chi nhánh tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng với tổng số cán bộ nhân viên là 232. Sau hơn 10 năm thành lập, đến nay, VBI đã có tổng cộng 33 đơn vị thành viên và hơn 1000 cán bộ nhân viên, mạng lưới hoạt động khắp 63 tỉnh thành.

Với việc bộ máy hoạt động nở rộng kèm theo số lượng cán bộ không ngừng gia tăng, VBI đã có định hướng quan trọng chính là nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ bằng việc liên tục đầu tư các khóa học kỹ năng, nghiệp vụ, bồi dưỡng về đạo đức nghề nghiệp.

 

Train_the_trainer

Phát biểu khai mạc khóa học, Ông Lê Tuấn Dũng – Tổng Giám đốc VBI cho biết: “Trong những năm qua, VBI đã không ngừng phát triển với tốc độ vô cùng nhanh chóng, sự phát triển mạnh mẽ này đi kèm với chất lượng cán bộ phải luôn được nâng cao. Những khóa học kỹ năng sẽ luôn được VBI đầu tư và tôi tin rằng nguồn nhân lực của VBI sẽ luôn đi đầu về chất lượng”.

Khóa học “Đào tạo kỹ năng giảng viên nội bộ”

Khi doanh nghiệp ngày càng cạnh tranh, đội ngũ nhân lực càng quan trọng, dẫn tới nhu cầu phát triển năng lực cho đội ngũ nhân lực trở nên cấp thiết. Tại các nước phát triển, việc đào tạo này đã phát triển mạnh mẽ, nhưng ở Việt Nam mới chỉ ở giai đoạn bắt đầu. 

Khóa học được đào tạo bởi CEO Phan Hữu Lộc – Giám đốc Công ty Đào tạo nhân lực Việt, ông có kinh nghiệm 5 năm làm Quản lý bán hàng cho Unilever, 8 năm làm về đào tạo Bán hàng và Quản lý bán hàng tại các tập đoàn như Coca-cola, Mead Johnson, Diageo, Bayer …

Khóa học giúp nhận biết các yếu tố: khả năng, tư duy, kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức ... mọi thứ đều có sẵn trong bản thân mỗi người và chúng ta sẽ khai thác nó như nào cho hiệu quả. Sự kết nối giữa con người với nhau, cơ hội thực hành ngay những kiến thức đã học... “Đào tạo kỹ năng giảng viên nội bộ” sẽ là khóa học bổ ích giúp VBI đào tạo thêm được nhiều nhân tài, những nhân tài sẽ tiếp tục đào tạo những nhân tài mới và tiếp nối, đưa VBI trở thành công ty có chất lượng cán bộ nhân viên đáp ứng đủ các tiêu chí tài và đức.

Khánh Lê

Tin liên quan

Hotline: 19001566