VBI công bố tầm nhìn, sứ mệnh & giá trị cốt lõi mới của doanh nghiệp

Ngày 03/05/2019, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VBI) đã tổ chức Lễ công bố Tầm nhìn, sứ mệnh & giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

VBI_tam_nhin_su_menh_01

Bảo hiểm VietinBank đã trải qua quá trình 10 năm hình thành và phát triển. Trong 10 năm qua, cùng với sách lược tài tình của Ban Lãnh đạo, sự đồng lòng của tập thể cán bộ, nhân viên, Bảo hiểm VietinBank đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào. Với sự lớn mạnh và tốc độ tăng trưởng vượt bậc, VBI mang trong mình những mục tiêu không đơn thuần là kinh doanh, lớn hơn cả, đó là mục tiêu phát triển hướng tới những giá trị cốt lõi, những sứ mệnh cao cả mới để nâng tầm VBI mang sức ảnh hưởng, sức lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.
Song song với việc đầu tư phát triển về doanh thu, cho ra những sản phẩm bảo hiểm mới, đổi mới sản phẩm bảo hiểm cũ để phù hợp với khách hàng, Bảo hiểm VietinBank còn mong muốn định hình lại bộ khung xương văn hóa doanh nghiệp, xác định những mong muốn và lý tưởng mà doanh nghiệp muốn thực hiện để xây dựng Bảo hiểm VietinBank trở thành một công ty bảo hiểm vững mạnh trên thị trường.
VBI chính thức công bố sứ mệnh, tầm nhìn & giá trị cốt lõi mới của doanh nghiệp:

VBI_tam_nhin_su_menh_02

Phát biểu tại buổi lễ, anh Lê Tuấn Dũng – Tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm VietinBank chia sẻ: “Với việc xác định tầm nhìn, sứ mệnh & giá trị cốt lõi này, chúng tôi hướng tới xây dựng VBI không chỉ là một doanh nghiệp bảo hiểm đơn thuần mà còn trở thành một điểm tựa chia sẻ, bù đắp cho những yếu tố mất mát của cá nhân, doanh nghiệp và cho toàn xã hội”
Sự nỗ lực xây dựng và đổi mới lần này, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VBI) hy vọng tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi mới hướng tới mục tiêu phát triển phù hợp xu thế thời đại, nâng tầm nền móng văn hóa doanh nghiệp, thổi luồng sinh khí mới cho toàn thể công ty.

Tin liên quan

Hotline: 19001566