VBI BÌNH DƯƠNG CHI TRẢ BỒI THƯỜNG BẢO HIỂM NGƯỜI VAY VỐN HƠN 1 TỶ ĐỒNG

Trong 2 ngày 9 - 10/6/2020, tại tỉnh Bình Dương, Công ty Bảo hiểm VietinBank Bình Dương (VBI Bình Dương) phối hợp cùng chi nhánh VietinBank Bình Dương tổ chức chi trả hơn 1 tỷ đồng tiền bồi thường gói bảo hiểm người vay vốn cho hai gia đình khách hàng là bà Nguyễn Huỳnh Ngọc Trân và bà Nguyễn Thị Thanh Hiền.
Tham dự buổi lễ có Bà Phạm Thị Thùy Tiên – Giám đốc VBI Bình Dương, ông Bùi Bình Khánh – Giám đốc VietinBank Bình Dương, bà Phạm Thụy Khánh Hà – Phó Giám đốc VietinBank Bình Dương cùng các lãnh đạo các phòng giao dịch.

VBI Bình Dương chi trả bồi thường cho gia đình khách hàng bà Hiền


Hai khách hàng đã thực hiện vay vốn tại VietinBank với mục đích tiêu dùng và được cán bộ ngân hàng tư vấn tham gia gói bảo hiểm người vay vốn. Bà Trân thực hiện tham gia bảo hiểm người vay vốn với khoản vay là 430 triệu đồng và bà Hiền là 600 triệu đồng.
Không may, hai khách hàng xảy ra sự cố tai nạn đặc biệt dẫn đến tử vong, nhận được thông tin, VBI Bình Dương đã nhanh chóng phối hợp với VietinBank phòng giao dịch Phú Giao và phòng giao dịch Thủ Dầu Một tổ chức thăm hỏi, động viên, hướng dẫn gia đình khách hàng hoàn thiện hồ sơ để nhận chi trả bồi thường bảo hiểm theo đúng quy định với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng cho hai gia đình khách hàng.

VBI cùng lãnh đạo VietinBank Bình Dương chi trả bồi thường


Sự cố mất mát là điều không ai mong muốn, VBI hi vọng được san sẻ sự khó khăn đối với gia đình các khách hàng khi xảy ra rủi ro trong cuộc sống khi những khoản vay có thể trở thành gánh nặng cho chính người thân trong gia đình. Bảo hiểm người vay vốn là một sản phẩm vô cùng tiện ích của VBI, gói sản phẩm hỗ trợ chi trả lên tới 2 tỷ đồng với quyền lợi bảo hiểm tai nạn, tối đa 500 triệu đồng với quyền lợi sinh mạng do ốm đau, bệnh tật. Không những thế, VBI có đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, hỗ trợ giải quyết bồi thường nhanh chóng, thuận tiện.
Gói sản phẩm người vay vốn được áp dụng với tất cả cá nhân từ 18 đến 65 tuổi, là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, vay vốn tại các ngân hàng ở Việt Nam. Với những khách hàng tham gia vay vốn tại ngân hàng VietinBank, các khách hàng sẽ được các cán bộ ngân hàng tư vấn chặt chẽ các thủ tục cùng các quyền lợi, ưu đãi đặc biệt khi tham gia bảo hiểm người vay vốn VBI.


Bên cạnh các gói sản phẩm bảo hiểm hữu ích này, VBI còn cung cấp rất nhiều những sản phẩm bảo hiểm hữu ích khác phù hợp với tài chính và nhu cầu của khách hàng như: Bảo hiểm du lịch, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm ô tô - xe máy, bảo hiểm tai nạn con người để đem lại cho khách hàng cuộc sống an tâm, tốt đẹp hơn.
Để biết thêm chi tiết và nhận được tư vấn về những gói bảo hiểm thích hợp, khách hàng có thể liên hệ đến: 19001566 hoặc truy cập vào website: http://vbi.vietinbank.vn/

Ngọc Huyền

Tin liên quan

Hotline: 19001566