Ưu đãi 15% bảo hiểm xe cơ giới – Cùng VBI chiến thắng “Cô Vy”

Đồng hành cùng khách hàng trong cuộc chiến chống dịch Covid 19, VBI cam kết luôn duy trì phục vụ khách hàng 24/7 và đồng thời tuân thủ chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Từ ngày 20/4 – 30/6, VBI triển khai chương trình “Giảm phí ngay chứng nhận liền tay” dành riêng cho khách hàng mua bảo hiểm xe cơ giới VBICar.

Thông tin về chương trình “Giảm phí ngay chứng nhận liền tay”:

  • Giảm 15% phí bảo hiểm VBI Car khi khách hàng được cấp đơn tại ứng dụng VBI4Sales/ LandingPage của VBI.
  • Khi khách hàng có nhu cầu, đội ngũ tư vấn viên sẽ trực tiếp cấp đơn online cho khách hàng trên 2 nền tảng trên và khách hàng được giảm ngay 15% phí bảo hiểm.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng khi mua bảo hiểm VBI Car qua đội ngũ tư vấn viên của VBI. (Áp dụng với loại xe gia đình không kinh doanh và niên hạn sử dụng dưới 10 năm)

Lợi ích khi khách hàng mua bảo hiểm qua đội ngũ tư vấn viên:

  • Được tư vấn chi tiết về các quyền lợi sản phẩm và các dịch vụ đi kèm.
  • Được cấp đơn online, không cần tiếp xúc trực tiếp. Khách hàng được nhận giấy chứng nhận điện tử, hóa đơn điện tử, thanh toán online.

Thời gian triển khai: Từ 20/04/2020 đến 30/06/2020.

Để biết thêm thông tin về chương trìn, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 19001566.

Thông tin về VBI:

Bảo hiểm VietinBank (VBI) là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam cho ra mắt ứng dụng bồi thường bảo hiểm trực tuyến MyVBI với những tính năng tiện ích như tra cứu bệnh viên bảo lãnh, khai báo bồi thường trực tuyến. Hiện VBI đã phát triển hơn 34 công ty thành viên tại các tỉnh thành và kết nối cùng hơn 230 bệnh viện bảo lãnh. Để biết thêm thông tin về VBI, truy cập website: https://vbi.vietinbank.vn/vi/mang-luoi-vbi

Tin liên quan

Hotline: 19001566