Ứng Dụng MyVBI Thay Áo Mới. Có Gì Hot?

Tháng 4 này, ứng dụng MyVBI của Bảo hiểm VietinBank - VBI sẽ được thay áo mới. Bạn có biết siêu phẩm MyVBI được nâng cấp mới có những gì không?

Ứng Dụng Myvbi Thay Áo Mới. Có Gì Hot?

Áo mới “trendy”

Thiết kế giao diện mới của ứng dụng MyVBI áp dụng những xu hướng thiết kế mới nhất năm 2021 như sử dụng hình minh họa vẽ tay và xu hướng “content – focus”.

Khác với các hình minh họa chỉn chu, tỉ lệ đối xứng của những năm trước đây, hình minh họa vẽ tay có vẻ “không hoàn hảo” lại tiếp cận được sâu hơi với nội tâm của con người, tạo sự gần gũi, thân thiện và gợi cảm giác muốn gắn kết cho người dùng.

Bên cạnh đó, việc áp dụng xu hướng “content – focus” với giao diện được đơn giản hóa một cách tinh tế, trải nghiệm tập trung vào nội dung, loại bỏ những yếu tố rườm rà, giúp người dùng tốn ít thời gian nhất để nắm bắt và lựa chọn các thông tin cần thiết.

 

Ứng dụng BH phi nhân thọ đầu tiên đem trải nghiệm “ALL-IN-ONE” tới khách hàng

MyVBI tự hào là ứng dụng bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên trên thị trường đem đến cho khách hàng trải nghiệm “all-in-one” – tất cả trong một. Chỉ với một ứng dụng này, khách hàng có thể tiến hành mọi bước từ A đến Z xuyên suốt quá trình tương tác với VBI.

Cụ thể, khách hàng có thể:

  • Tìm kiếm thông tin gói bảo hiểm
  • Mua bảo hiểm qua ứng dụng và nhận Giấy chứng nhận điện tử trong 1 phút
  • Quản lý các gói bảo hiểm đã mua
  • Khai báo bồi thường
  • Tự thực hiện giám định online
  • Truy vấn thông tin bồi thường bảo hiểm

Tra cứu mạng lưới VBI, các cơ sở y tế, các garage, các trung tâm đăng kiểm, các trung tâm cứu hộ xe cơ giới…trong hệ thống liên kết toàn quốc của VBI, hoặc liên hệ Cảnh sát giao thông ngay khi cần trợ giúp.

 

TRẢI NGHIỆM MUA ONLINE để nhận giấy chứng nhận điện tử trong 1 PHÚT. Tải ứng dụng MyVBI tại: http://onelink.to/88hdm7

Tin liên quan

Hotline: 19001566