Toàn bộ cầu thủ của Giải bóng đá dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được VBI tài trợ 100% bảo hiểm

 

Sáng này 23/06, Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) tham dự Lễ khai mạc Giải bóng đá quốc gia dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Được biết, VBI là nhà tài trợ độc quyền bảo hiểm cho toàn bộ cầu thủ và đóng góp hỗ trợ chi phí ăn, ở cho các em trong suốt quá trình diễn ra giải đấu từ 23/06 đến ngày 14/08.

 

Lễ khai mạc có sự tham dự của bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Phó chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Hà – Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Trưởng Ban chỉ đạo Giải bóng đá và ông Lê Tuấn Dũng – Tổng Giám đốc Bảo hiểm VietinBank cùng các sở, ban ngành lãnh đạo.

 

Bà Nguyễn Thị Hà – Thứ trưởng bộ LĐTBXH; Trưởng ban chỉ đạo giải bóng đá

 

Giải năm nay có sự tham gia của 27 đội bóng nam thuộc 26 tỉnh/thành phố trên toàn quốc. Các em tham gia Giải có độ tuổi từ 11- dưới 14 tuổi đang sinh sống tại các Làng trẻ SOS, cơ sở trợ giúp xã hội, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên toàn quốc như: Trường giáo dưỡng số 4 Đồng Nai, Làng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt Kiên Giang, làng trẻ em SOS Cà Mau, Làng trẻ em SOS và Làng trẻ Birla Hà Nội, Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Lai Châu...

 

Trong quá trình thi đấu xa nhà, với điều kiện kinh tế thuộc hộ nghèo, VBI mong muốn dang rộng cánh tay, giúp đỡ cho các em trong các tình huống không may xảy ra trong quá trình tập luyện và thi đấu. Theo đó, ngoài tiền mặt (150 triệu đồng) và vật phẩm,  VBI còn tài trợ cho toàn bộ cầu thủ tham gia trong quá trình thi đấu và luyện tập với số tiền bồi thưởng bảo hiểm lên đến 50 triệu đồng/ em.

Bảo hiểm cầu thủ giúp các em vững tâm tham gia giải đấu

 

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Lễ Tuấn Dũng chia sẻ: “VBI với những đóng góp của mình mong muốn tạo sân chơi bổ ích dành cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, cùng với đó truyền lửa nhiệt huyết, tình yêu bóng đá, thắp sáng và phát hiện những tài năng tiềm ẩn. Khi các em được bảo hiểm toàn diện, các em sẽ vững tâm và tập trung luyện tập thi đấu thật tốt mà không phải mang gánh nặng về tài chính trước bất kỳ sự cố nào có thể xảy ra. VBI luôn mong muốn đồng hành cùng các tổ chức để thực hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội.”

 

Từ những thương tật bộ phận, thương tật tạm thời hay vĩnh viễn của các bộ phận trên cơ thể, vết thương phần mềm, chi phí phẫu thuật sẽ được bảo hiểm VietinBank chi trả theo bảng tỷ lệ chi trả quyền lợi bảo hiểm đính kèm theo Hợp đồng bảo hiểm. Những khoản chi trả bồi thường sẽ đem đến sự an tâm cho các em và gia đình trước những gánh nặng tài chính có thể xảy ra.

 

Với sứ mệnh hướng đến việc đóng góp những giá trị ý nghĩa tới cộng đồng, VBI sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em trong suốt giải đấu và hỗ trợ các em với mọi nỗ lực để đem đến cho các em những điều tốt đẹp nhất.

Ngọc Huyền

Tin liên quan

Hotline: 19001566