NSND Hoàng Dũng lựa chọn VBI để bảo vệ cho bản thân và cuộc sống

Giao thông – từ lâu đã là những từ ngữ ám ảnh chúng ta mỗi sáng rời tổ ấm. Tiếng còi xe, tắc đường, những tai nạn giao thông thảm khốc … không khỏi khiến ta luôn anh ách những mối lo trong lòng. Đặc biệt với những người thường xuyên phải di chuyển liên tục, đi đường dài như cánh lái xe, diễn viên, nghệ sĩ … thì nỗi lo lại càng nhân lên gấp bội.

Nổi lên thời gian qua với vai diễn ông trùm Phan Quân trong phim Người phán xử, NSND Hoàng Dũng – người được mệnh danh là “con dao pha” của nền kịch nghệ đương đại,  từng đảm nhận vai trò giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội (2007-2017)  đã có những chia sẻ chân thực về công việc diễn viên.

“Là diễn viên đồng nghĩa phải làm bạn với đường dài, phân cảnh này có thể đang ở một địa điểm, cảnh quay sau đã cách đó hàng trăm km. Nhiều khi lịch trình thay đổi bất ngờ, đạo diễn hô một tiếng là cả đoàn phải gấp rút xách balo lên và đi. Còn nhớ có những ngày, khoảng cách thì xa xôi, cũng chẳng phải lúc nào cũng được đi trên quốc lộ đẹp đẽ, nhiều chặng đường xá xuống cấp, xe cộ đông đúc. Lúc ấy chỉ lo gặp bất trắc, mất an toàn cho cả bản thân và anh em trong đoàn, lại khiến công việc ảnh hưởng, bị ngắt quãng giữa chừng, phim không đến được với khán giả trọn vẹn như dự kiến” – NSND Hoàng Dũng chia sẻ

Hơn 40 năm làm nghề, không thể nhớ hết số lần ông phải cùng đoàn phim đến những địa điểm rừng núi trùng điệp, trắc trở gập ghềnh. Nhưng đã là công việc thì muốn tránh cũng không được. Chính vì vậy, NSND Hoàng Dũng đã quyết định lựa chọn sản phẩm bảo hiểm du lịch nội địa của Bảo hiểm VietinBank – VBI để thêm phần an tâm mỗi khi đi công tác.

Gói bảo hiểm cung cấp quyền lợi về chi phí y tế cũng như bảo hiểm tai nạn con người cho công dân Việt Nam không giới hạn độ tuổi. Với khoản phí chỉ từ 60.000 đồng nhưng lại có mức quyền lợi lên tới 100 triệu đồng, có thể mua qua ứng dụng MyVBI  ngay trước mỗi chuyến đi, NSND Hoàng Dũng tin rằng không chỉ phù hợp với giới diễn viên mà đây còn là một sản phẩm dành cho mọi người, mọi nhà trong mỗi dịp về quê, đi chơi hay đi công tác.

Để xem bài viết của NSND Hoàng Dũng truy cập link: https://bit.ly/2CFgsRh

Tấn Đạt

Tin liên quan

Hotline: 19001566