Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Giữa Vbi Và Boltech Việt Nam

Ngày 16/03/2021, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm VietinBank (VBI) và Công ty Cổ phần Giải pháp số Bolttech Việt Nam (Boltech Việt Nam) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược.

Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Giữa Vbi Và Boltech Việt Nam

Ông Nguyễn Hồng Phong – Phó Tổng Giám đốc VBI và ông Tạ Chiến – Tồng Giám đốc Boltech Việt Nam tại buổi ký kết

Việc kí kết hợp tác giữa VBI và Bolttech sẽ là điểm sáng trong quan hệ hợp tác giữa cả hai đơn vị với mục tiêu đồng tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2021 và những năm tiếp theo. Liên minh hợp tác này sẽ mở ra cho VBI cơ hội lớn để mang những giá trị nhân văn của bảo hiểm phi nhân thọ đến với nhiều người dân Việt Nam hơn nữa. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để khách hàng của cả VBI và Bolttech được tiếp cận những sản phẩm bảo hiểm ưu việt.

VBI được thành lập năm 2008, hoạt động với định hướng trở thành công ty bảo hiểm toàn dân, thực hiện sứ mệnh phát huy tinh thần chia sẻ tương hỗ vì sự thịnh vượng và hạnh phúc của người dân Việt Nam và mục tiêu dẫn đầu phân khúc bán lẻ trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. VBI đã được nhiều khách hàng tin dùng bởi những cam kết chiến lược: dịch vụ khách hàng tốt, tăng trưởng mạnh, mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Bolttech là nhà môi giới đầu tiên tại Việt Nam có nền tảng trực tuyến toàn diện để so sánh và bán các dòng sản phẩm bảo hiểm tiêu dùng. Hiện tại, Bolttech có văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Cổ phần Giải pháp số Bolttech Việt nam đang mở rộng quy mô kinh doanh phát triển tại Việt Nam và tiến một bước gần hơn đến mục tiêu xây dựng hệ sinh thái bảo hiểm và bảo vệ dựa trên công nghệ hàng đầu thế giới.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Phong, Phó Tổng Giám đốc VBI chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng cùng Công ty CP Giải pháp số Bolttech Việt Nam bước vào một giai đoạn mới trên chặng đường phát triển bền vững của cả hai doanh nghiệp. Liên minh hợp tác này sẽ mở ra cho chúng tôi cơ hội lớn để mang những giá trị nhân văn của bảo hiểm phi nhân thọ đến với nhiều người dân Việt Nam hơn nữa.”

Là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ tốt nhất hiện nay, VBI đã tạo được vị thế vững chắc tại thị trường trong nước với việc tiên phong sử dụng công nghệ để mang đến những trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và có hệ thống kênh phân phối đa dạng, phát triển vô cùng mạnh mẽ. Việc hợp tác với Boltech Việt Nam, một lần nữa, thể hiện sự năng động và nhạy bén của VBI trong việc đón đầu xu thế thị trường để thực hiện chiến lược đa dạng hóa kênh phân phối, góp phần mang đến an sinh xã hội lâu dài cho người dân Việt Nam.

Tin liên quan

Hotline: 19001566