LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHI BỘ TRỤ SỞ CHÍNH

Ngày 27/10/2018, Chi bộ Trụ sở chính trực thuộc Đảng bộ Tổng Công Ty cổ phần Bảo hiểm Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 11 quần chúng là các cán bộ ưu tú:

Danh sách 11 đảng viên mới:

 • Lê Hải Long – Trưởng phòng Ban Bồi thường TSC
 • Phạm Văn Nguyên – Gíam đốc VBI Hưng Yên
 • Nguyễn Đức Linh – Gíam đốc VBI Đông bắc
 • Đỗ Đức Thành – Gíam đốc VBI Tuyên Quang
 • Nguyễn Lê Duy – Gíam đốc VBI Long An
 • Phạm Thị Minh Hằng- Trưởng phòng VBI Nghệ An
 • Bùi Thị Ngọc – Phó phòng VBI Tây Bắc
 • Đinh Công Hiệu – Phó phòng VBI Tây Bắc
 • Nguyễn Văn Mạnh – Phó giám đốc VBI Thăng Long
 • Nguyễn Đức Cảnh – Phó phòng VBI Thăng Long
 • Đào Thị Thùy Dung –Trưởng phòng VBI Thăng Long

Đây là những cán bộ, nhân viên ưu tú của Tổng Công Ty và các Công ty thành viên, đã trải qua quá trình phấn đấu, tu dưỡng bền bỉ, kiên trì để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong các lĩnh vực rèn luyện tư tưởng, đạo đức, lối sống và công tác chuyên môn nghiệp vụ, các đồng chí đều là những quần chúng gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có uy tín, có tinh thần đoàn kết, xây dựng tập thể.

Tham dự buổi lễ có: đồng chí Lê Tuấn Dũng – Bí thư Đảng bộ Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank, Tổng Giám Đốc Tổng Công Ty Bảo hiểm VietinBank; đ/c Trần Thị Hương Thủy - Phó Bí thư Đảng bộ Tổng công ty Bảo hiểm VietinBank,  Phó Tổng Giám Đốc; đ/c Mai Thanh Hải – Phó Bí thư Chi bộ Trụ Sở Chính, Giám đốc Ban Kiểm soát nội bộ, cùng các đồng chí trong Đảng bộ, Ban Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên và quần chúng ưu tú đại diện cho toàn thể cán bộ, đảng viên và người lao động trong Tổng Công ty . Buổi lễ được tổ chức trang trọng tại  khu di tích lịch sử Suối Lê nin – hang Pác Bó thuộc tỉnh Cao Bằng đúng quy định của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Lê Tuấn Dũng - Bí thư Đảng bộ Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank và đồng chí Trần Thị Hương Thủy - Phó Bí thư Đảng bộ Tổng công ty Bảo hiểm VietinBank đã lần lượt trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Sau khi nhận quyết định kết nạp, các đồng chí đảng viên mới đọc tuyên thệ hứa phấn đấu suốt đời cho lý tưởng của Đảng, trung thành với đường lối của Đảng, luôn đặt lợi ích của nhân dân lên hàng đầu, không ngừng nâng cao trình độ giác ngộ cách mạng, trình độ chuyên môn, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lê Tuấn Dũng – Bí thư Chi bộ Trụ sở chính

Phát biểu tại buổi lễ, đồng Lê Tuấn Dũng – Bí thư Đảng bộ Tổng công ty Bảo hiểm VietinBank, Tổng Giám Đốc Tổng Công Ty đã thay mặt Đảng bộ phát biểu: Ban lãnh đạo Tổng Công Ty Bảo hiểm VietinBank chúc mừng các đảng viên được kết nạp. Đồng chí nhấn mạnh: Lễ kết nạp Đảng của chi bộ đã diễn ra trong bối cảnh đặc biệt, đó là Tổng Công Ty Bảo hiểm VietinBank chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và doanh thu phấn đấu đạt mốc 1500 tỷ. Ban lãnh đạo, Ban điều hành công ty đang hướng tới xây dựng một đội ngũ cán bộ đảng viên có chất lượng, làm việc hiệu quả. Việc kết nạp Đảng viên ngày hôm nay là chủ trương của Tổng công ty hướng về công tác phát triển Đảng, trong bối cảnh toàn hệ thống hướng tới những chuẩn mực về nhận diện thương hiệu và phát triển các hệ thống đại lý bán hàng đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực không ngừng. Đồng chí đề nghị các đảng viên mới phải thực sự thấm nhuần sứ mệnh của mình, phải thực sự phát huy vai trò của người đảng viên, biến nội dung lời thề thành việc làm cụ thể trong công việc kinh doanh, luôn luôn rèn luyện phát triển và hoàn thiện bản thân.

Đồng chí Nguyễn Đức Linh phát biểu

Đại diện cho các đồng chí đảng viên mới được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đ/c Nguyễn Đức Linh – Giám đốc VBI Đông Bắc đã bày tỏ sự xúc động và hứa quyết tâm phấn đấu, không ngừng nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng, góp sức mình thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy Tổng Công Ty và Chi bộ Trụ Sở Chính đã giao.

                                                                                                Vân Anh

Tin liên quan

Hotline: 19001566