Ký Kết Hợp Tác Đại Lý Giữa Vbi Đà Nẵng Và Công Ty Cổ Phần An Bình Life

Ngày 7/1 vừa qua, lễ ký kết hợp tác đại lý giữa VBI Đà Nẵng và Công ty Cổ phần An Bình Life đã được tổ chức tại văn phòng đại diện An Bình Life tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Hợp tác lần này đã mở ra cơ hội phát triển vô cùng tốt đẹp cho cả hai đơn vị ngay trong những ngày đầu năm mới 2021.

Tại buổi lễ, ông Lê Đình Quốc – Giám đốc VBI Đà Nẵng chia sẻ: “VBI duy trì nhiều năm nằm trong top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam. Tôi tin rằng, bản thân VBI luôn là một đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng và việc hợp tác với An Bình Life năm 2021 hứa hẹn sẽ đem lại những sự đột phá doanh số cho 2 đơn vị trong thời gian tới”. Ban lãnh đạo từ hai đơn vị cũng đã có có buổi nói chuyện, triển khai nội dung về các gói sản phẩm và những kế hoạch nhằm phát triển mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong tương lai. Lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ sự tin tưởng về hợp tác lần này, sẵn sàng phối hợp và hỗ trợ đối tác trong các dự án, đồng thời tin tưởng mối quan hệ này sẽ phát triển lên một tầm cao mới trong thời gian không xa.

Ký Kết Hợp Tác Đại Lý Giữa Vbi Đà Nẵng Và Công Ty Cổ Phần An Bình Life

Công ty Cổ phần An Bình Life được thành lập cuối năm 2020, hoạt động trên lĩnh lực đại lý và môi giới bảo hiểm. Với tầm nhìn và sứ mệnh hướng tới 100% người dân Việt Nam có bảo hiểm, An Bình Life hứa hẹn sẽ trở thành một đối tác vô cùng tiềm năng, đưa Bảo Hiểm VietinBank - VBI tới gần hơn mọi đối tượng khách hàng trong khu vực.

Chúc mừng sự hợp tác giữa VBI Đà Nẵng và Công ty Cổ phần An Bình Life, chúc hai đơn vị sẽ đạt được nhiều thành công trong quá trình hợp tác và tạo ra sự đột phá vượt trội hơn nữa trong năm nay theo những kế hoạch và mục tiêu hai bên đã đề ra.

Ký Kết Hợp Tác Đại Lý Giữa Vbi Đà Nẵng Và Công Ty Cổ Phần An Bình Life

Công Đạt

Tin liên quan

Hotline: 19001566