Hãy để những chuyến về thăm quê luôn trọn vẹn cùng bảo hiểm du lịch

Quê hương luôn là một ý niệm đặc biệt trong lòng mỗi người, ở đó lưu giữ những thứ thân thuộc mà khiến ai đi đâu cũng luôn nhớ về.

Chắc hẳn, về quê là để tìm kiếm sự bình dị, an lành sau những khoảng thời gian bận rộn, những áp lực cuộc sống khiến cho con người ta quên mình, chợt nhớ rằng còn những thứ vẫn chờ ta ở chốn quê thân thương đó.

Hãy cùng bảo hiểm du lịch VBI đồng hành với bạn trên những chuyến đi về thăm quê hương.

Về quê để trở về với yêu thương

Quê hương là nơi ta sinh ra và lớn lên, ở đó có gia đình có bạn bè, có ngôi nhà ta ở, có mái trường ta học. Tuổi thơ của mỗi người luôn gắn liền với nơi ta gọi là “quê hương”, tuổi thơ đối với mỗi người là những kỷ niệm khác nhau, đã là kỷ niệm thì hẳn nó sẽ thật đẹp và luôn giữ mãi trong lòng. Khi còn nhỏ chúng ta đã được dạy rằng “Quê hương nếu ai không nhớ ; Sẽ không lớn nổi thành người”, những câu thơ đó đã hằn sâu trong tâm trí mỗi bạn nhỏ, cùng ta lớn khôn luôn nhắc nhớ chúng ta rằng dù sau này mình có ở đâu, có đi đâu thì hãy nhớ còn có quê hương vẫn dang tay đón ta vòng lòng.

Để những chuyến về thăm quê thật an toàn

Trong cuộc sống không ai biết trước được điều gì sẽ xảy ra với mình, những mối hiểm hoạ luôn rình rập chúng ta. Những tin tức về tai nạn trên những chuyến xe về quê ồ ạt trên báo chí và mạng xã hội. Khi những dịp về quê ăn Tết lại là những thảm kịch buồn, chúng ta cảm thấy chính bản thân không thể tự bảo vệ mình khi ngồi trên những chuyến xe đưa ta vào thế bị động.

Bảo hiểm du lịch dường như không thể thiếu đối với mỗi người, đừng để gia đình phải lo toan, là những nỗi sợ vây kín mỗi lần bạn về quê. Chuyến đi dù ngắn hay dài thì đều có những rủi ro có thể xảy ra, mỗi người hãy mua bảo hiểm du lịch để chuyến đi về quê thêm trọn vẹn.

Lựa chọn bảo hiểm du lịch VBI để chuyến đi thêm trọn vẹn

Bảo hiểm du lịch VBI giúp bạn an tâm tận hưởng khám phá hành trình. Chỉ với 50 ngàn đồng phí bảo hiểm cho hạn mức chi trả đến 50 triệu.

Quyền lợi bảo hiểm:

Quyền lợi về chi phí y tế:

Bao gồm toàn bộ chi phí y tế liên quan đến điều trị nội trú, ngoại trú và phẫu thuật. Các chi phí này được chi trả theo chi phí thực tế, hợp lý theo thông lệ tại nước sở tại nhưng không vượt quá giới hạn tối đa quy định cho mỗi hạng bảo hiểm.

Lưu ý: Không áp dụng khấu trừ trong mỗi khiếu nại bồi thường như các đơn bảo hiểm du lịch khác.

Quyền lợi bảo hiểm tai nạn con người:

Quyền lợi bảo hiểm theo phần này chỉ bao gồm trường hợp chết hoặc thương tật vĩnh viễn như đã được liệt kê trong mục 3 phần 3 quy định trong Đơn bảo hiểm. Giới hạn tối đa cho quyền lợi này là 100% số tiền bảo hiểm quy định theo mỗi hạng bảo hiểm. Sau khi người được bảo hiểm đã được bồi thường theo mục này thì hiệu lực bảo hiểm sẽ theo quyền lợi này sẽ tự động kết thúc.

Hướng dẫn mua bảo hiểm du lịch VBI

Cách 1: Truy cập website: https://vbi.vietinbank.vn/san-pham/bao-hiem-du-lich/bao-hiem-du-lich-trong-nuoc và click “Mua ngay”.

Cách 2: Tải ứng dụng “My VBI” trên các thiết bị di động IOS/ Android.

Đăng ký tài khoản – Vào mục “Sản phẩm”  - mục “Bảo hiểm du lịch nội địa” – Điền thông tin và tiến hành thanh toán online.

Mua bảo hiểm du lịch chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy. Bạn chỉ cần ngồi nhà và chiếc smartphone, mọi thứ đã có Bảo hiểm Vietinbank lo.

Tin liên quan

Hotline: 19001566