Hành trình lan tỏa yêu thương và kết nối cộng đồng của VBI

Năm 2018 là một năm vô cùng ý nghĩa khi VBI triển khai chương trình “Lan tỏa yêu thương”, tổ chức những hoạt động vì cộng đồng với quy mô lớn, các chương trình thiện nguyện vì người nghèo, chương trình hỗ trợ cộng đồng “biến bãi rác thành vườn hoa”, hiến máu nhân đạo, phát cháo từ thiện, phát học bổng và gói bảo hiểm cho trẻ em nghèo hiếu học, phát áo ấm và quà tặng cho người dân và các em học sinh khó khăn tại xã Cải Viên huyện Hà Quảng tỉnh Cao Bằng…

Đặc biệt, với các chủ đề Nhân văn, An toàn, Bảo vệ, VBI đã tổ chức chuỗi các hoạt động chương trình Lan tỏa yêu thương trên toàn quốc thông qua 30 đơn vị thành viên. Các chương trình đã nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn từ các cơ quan lãnh đạo địa phương cùng với toàn bộ người dân, đóng góp những giá trị nhân văn tới cộng đồng và xã hội.

Với chủ đề An toàn, các chương trình Roadshow với thông điệp “An toàn khi tham gia giao thông” nhằm giáo dục nhận thức cho người dân chấp hành luật khi tham gia giao thông để bảo vệ cho bản thân và cả gia đình.

Với chủ đề Nhân văn, VBI đã tổ chức chuỗi chương trình thiện nguyện tới các người dân có hoàn cảnh đặc biệt, nồi cháo tình thương, phát cơm từ thiện tại các bệnh viên. Bên cạnh đó là các chương trình giáo dục nhận thức tới các học sinh sinh viên về bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cũng được diễn ra xuyên suốt năm 2018.

Đây đều là những hoạt động vô cùng ý nghĩa gắn liền với hành trình phát triển của VBI với tiêu chí “Đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi nhà”.

Trong chặng đường sắp tới, VBI sẽ tiếp tục phát huy những tiềm lực của mình để hướng tới mục tiêu vươn xa hơn nữa, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng bảo hiểm Top đầu và để đem đến cho khách hàng sự hài lòng, sự an tâm với vai trò là người bảo vệ tài chính cho mỗi gia đình.

Tin liên quan

Hotline: 19001566