Hạnh phúc là khi ta chia niềm vui cho mọi người

“Không quan trọng bạn cho đi bao nhiêu mà quan trọng là bạn đặt bao nhiêu yêu thương vào đó” bởi khi trao yêu thương, bạn sẽ nhận được nụ cười, sẽ nhận ra niềm hạnh phúc lan tỏa, sẽ thấy cuộc đời thật ấm áp khi yêu thương đong đầy.

Đoàn thanh niên Bảo hiểm VietinBank cùng đại diện Đảng Đoàn TSC VietinBank

Thấu hiểu giá trị tốt đẹp ấy, ngày 27/10/2018, Đoàn thanh niên Tổng Công Ty Bảo hiểm VietinBank đã đi đến xã Cải Viên, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng để trao những phần quà với Tổng trị giá là 93.865.000đồng cho người dân và đặc biệt là các em học sinh nơi đây, giúp các em nhỏ ở đây được tiếp thêm sức mạnh, ý trí, nghị lực vươn lên để vượt qua cái nghèo, cái khó, tiếp tục giấc mơ học cái chữ, thành tài xây dựng quê hương.

Đại diện Đoàn thanh niên VBI và Đoàn Đảng VietinBank

Đại diện Chi đoàn Bảo hiểm VietinBank, anh Lê Quang Vinh chia sẻ Niềm vui của chúng tôi, đó chính là, từ hôm nay các em đã có áo ấm để mặc, có bàn học, có lương thực để ăn,…Niềm vui nụ cười của các em chính là động lực để Bảo hiểm VietinBank tiếp tục có những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa dành cho cộng đồng”.

Bí thư chi Đoàn Đảng Đoàn Trụ Sở Chính VietinBank tham gia cùng chương trình, Anh Dương Nhật Hoàng chia sẻ: “ Tôi cảm thấy rất vui và vinh dự khi được tham gia hoạt động tình nguyện này cùng Đoàn thanh niên Bảo hiểm VietinBank. Đây là một trong những chương trình tình nguyện có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, mang yêu thương chia sẻ đến những mảnh đời còn gặp nhiều khó khăn do Chi Đoàn Bảo hiểm VietinBank lên kế hoạch và tổ chức thực hiện. Qua đó, tôi đã thấy sự đoàn kết, nhiệt huyết tận tâm tận lực của các bạn khi tổ chức hoạt động này. Hi vọng rằng trong tương lai Đảng đoàn VietinBank cùng Chi Đoàn Bảo hiểm VietinBank sẽ có nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa hơn nữa”.

Đoàn thanh niên Bảo hiểm VietinBank cùng đại diện Đảng Đoàn TSC VietinBank

 Vân Anh

Tin liên quan

Hotline: 19001566