Câu chuyện VBI và chiếc xe lăn

Đây là câu chuyện có thật của anh Hoàng Thế B đến từ Khánh Hoà về cơ duyên với bảo hiểm Vietinbank.

Lời chia sẻ đã để lại nhiều cảm xúc cho người đọc về cuộc đời của anh – một chàng trai trẻ với những khát vọng lớn, đam mê chinh phục thế giới. Tưởng rằng chính niềm khát khao đó lại có thể ghìm chặt anh trong ước mơ xa vời. Câu chuyện về một anh chàng không may mất đi đôi chân của mình và niềm say mê khám phá mọi hành trình trên thế giới.

“Tôi đã từng như bao thanh niên điển hình của thế kỉ 21: Tôi khoẻ mạnh, trẻ trung, năng động và khao khát chinh phục những mảnh đất mới.

Tuổi trẻ mà. Mỗi chuyến đi, hành trang của tôi luôn là sự háo hức và lòng nhiệt huyết, chẳng do dự, cũng không chút mảy may về những rủi ro phía trước. Nhớ có lần đứa bạn thân đã nhắc nhở tôi rằng "Sao mày chủ quan vậy?" và chia sẻ về gói Bảo hiểm du lịch 50K của Vietinbank. Nó cứ lo lắng thái quá, có chuyện gì có thể xảy ra cơ chứ, chỉ là du lịch quanh Việt Nam. Cuối cùng, tôi cũng đã nghe theo và mua gói bảo hiểm đó, cũng 50K thôi mà, chẳng nhiều nhặn gì.

Nhưng tôi đâu có biết được rằng, trong chuyến đi ngay sau đó, một sự cố giao thông đã khiến tôi không thể tự bước đi trên đôi chân của mình nữa. Một đứa đam mê khám phá như tôi bỗng chốc thiếu hụt đi một phần của cơ thể, tôi như kẻ vô hồn khi tỉnh dậy và biết được sự thật ấy. Tôi điên cuồng khi nghĩ về những chuỗi ngày tiếp theo, tôi phải làm sao, tôi sẽ đi lại như thế nào khi kinh tế gia đình phần lớn đã phải chi trả vào viện phí cho tôi?”. Những tưởng ước mơ của mình đã xa vời nhưng nhờ có bảo hiểm VietinBank mong ước của anh lại được nhen nhóm một lần nữa.

“Tôi quên bẵng đi gói bảo hiểm 50K tưởng chừng như vô giá trị cho đến khi đứa bạn đến thăm và nhắc tôi. May sao, sau khi khai báo bồi thường với Bảo hiểm Vietinbank - VBI, tôi đã nhận được 50 triệu đồng để mua xe lăn điện tử từ xa chỉ sau 5 ngày chờ xử lí nhờ ứng dụng My VBI. Tôi dần trở lại cuộc sống hòa nhập bình thường như bao người khác và tiếp tục viết tiếp câu chuyện tương lai của mình.

Hãy cùng tôi chọn VBI làm bạn đồng hành, mang lại sự an tâm và bảo vệ mọi người trong những chuyến đi sắp tới.”

Câu chuyện của anh đã nhận được rất nhiều chia sẻ và lời động viên trên cộng đồng mạng xã hội. Mọi cuộc hành trình đều có sự bất trắc, mối nguy hiểm rình rập, hãy biết tự bảo vệ mình bằng việc mua bảo hiểm du lịch cho bản thân và cả gia đình bạn. Chỉ với 50.000 đồng 1 ngày !

Jolie Huyền

Tin liên quan

Hotline: 19001566