Bồi thường nhanh chóng với bảo hiểm sức khỏe VBICare

11:22 19/02/2019

VBI Care là một trong những sản phẩm bảo hiểm ưu việt nhất hiện nay của Bảo hiểm Vietinbank  (VBI) hỗ trợ khách hàng giảm bớt nỗi lo tài chính khi sức khỏe gặp vấn đề. VBI luôn chú trọng xây dựng và đơn giản hóa quy trình bồi thường, đem tới cho khách hàng sự tiện ích và sự hài lòng khi tham gia mua bảo hiểm của VBI.

Bảo hiểm ô tô VietinCar: sản phẩm ưu việt, bồi thường nhanh chóng

11:13 19/02/2019

Khi bắt đầu tham gia bảo hiểm, thủ tục đơn giản và tốc độ bồi thường nhanh chóng luôn là điều mà các chủ phương tiện quan tâm hàng đầu. Vì thế, Bảo hiểm VietinBank(VBI) đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến quy trình bồi thường ngày càng tinh giản, tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng nắm bắt những thủ tục, quyền lợi của bản thân cũng như nhận bồi thường nhanh chóng.

Lợi ích của gói bảo hiểm người vay vốn VietinCare

03:50 15/02/2019

Đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng phù hợp với xu thế phát triển của thị trường, bảo hiểm người vay vốn VietinCare được ra đời với những lợi ích tối đa hỗ trợ người dân có một giải pháp tài chính bền vững trong cuộc sống.

6 lý do nên mua bảo hiểm sức khỏe của VBI

03:46 15/02/2019

Sức khỏe là nguồn tài sản quý giá nhất của con người, tuy nhiên với tình trạng ô nhiễm môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm và các tác động bên ngoài khác có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Người Việt hiện nay ngày càng ý thức về việc bảo vệ sức khỏe của mình và tầm quan trọng của việc mua bảo hiểm như một giải pháp thông minh để bảo vệ sức khỏe cũng như bảo vệ tài chính cho gia đình.

Câu chuyện VBI và chiếc xe lăn

02:19 30/10/2018

Đây là câu chuyện có thật của anh Hoàng Thế B đến từ Khánh Hoà về cơ duyên với bảo hiểm Vietinbank. Lời chia sẻ đã để lại nhiều cảm xúc cho người đọc về cuộc đời của anh – một chàng trai trẻ với những khát vọng lớn, đam mê chinh phục thế giới. Tưởng rằng chính niềm khát khao đó lại có thể ghìm chặt anh trong ước mơ xa vời. Câu chuyện về một anh chàng không may mất đi đôi chân của mình và niềm say mê khám phá mọi hành trình trên thế giới.

Hãy để những chuyến về thăm quê luôn trọn vẹn cùng bảo hiểm du lịch

03:34 25/10/2018

Quê hương luôn là một ý niệm đặc biệt trong lòng mỗi người, ở đó lưu giữ những thứ thân thuộc mà khiến ai đi đâu cũng luôn nhớ về.

Những lưu ý khi đi du lịch trong nước để có chuyến đi thú vị

10:25 07/08/2018

Du lịch trong nước có mức giá vừa phải, phù hợp với đại đa số người dân nhưng làm sao để có một chuyến đi thú vị thì nhất định bạn phải theo dõi bài viết dưới đây. Dắt túi 12 bí kíp du lịch này kì nghỉ trong nước của bạn chắc chắn sẽ là kỳ nghỉ hoàn hảo đáng nhớ !

Một số lưu ý khi đi du lịch nước ngoài

09:54 07/08/2018

Một kế hoạch du lịch hoàn hảo rất có thể bị đổ vỡ chỉ vì một vài sự cố "nhỏ nhặt" vậy làm sao để sẵn sàng cho một kì nghỉ tuyệt vời bên bạn bè người thân gia đình ? Đọc bài viết sau nhé
Hotline: 19001566