Bứt phá năng lượng cùng Hội thao VBI Khu vực Miền Bắc 2019

Trong 2 ngày 02 – 03/11/2019 tại Trung tâm Văn Hóa – Thông tin và Thể thao Tây Hồ, Hội thao Bảo hiểm Vietinbank (VBI) Khu vực miền Bắc 2019 đã được tổ chức thành công. Sự kiện nằm trong khuôn khổ Hội thao toàn hệ thống VBI lần thứ 2.

Về tham dự hội thao có gần 200 vận động viên đến từ 16 Công ty thành viên,13 Ban Trụ sở chính cùng Ban Tổng Giám Đốc, Ban chấp hành công đoàn và lãnh đạo các đơn vị.

but-pha-nang-luong-cung-hoi-thao-vbi-khu-vuc-mien-bac-2019-1

Khai mạc Hội Thao VBI 2019 với sự tham gia của gần 200 VĐV

Hội thao luôn là sự kiện thu hút đông đảo cán bộ VBI tham dự. Phát biểu tại Lễ Khai mạc Hội thao, ông Lê Tuấn Dũng cho biết: “VBI giờ đây không đơn thuần là một gia đình mà trở thành một cộng đồng với những con người có cùng mong muốn, cùng ý chí. Ở VBI, những cán bộ đến không chỉ làm việc hăng say mà còn được cân bằng được cuộc sống, có niềm vui thông qua các hoạt động đoàn thể nâng cao tinh thần cán bộ. Hội thao VBI là một hoạt động gắn liền với những giá trị cốt lõi của VBI để giúp mọi người được học , trao đổi, làm việc kết hợp dễ dàng hơn.”

but-pha-nang-luong-cung-hoi-thao-vbi-khu-vuc-mien-bac-2019

Ông Lê Tuấn Dũng  - TGĐ VBI phát biểu tại Lễ Khai mạc

Tại hội thao VBI khu vực miền Bắc, các vận động viên đã tham gia tranh tài với 04 môn thi đấu: Kéo co, Bóng đá, Tennis và Nhảy hiện đại. Sau thời gian chuẩn bị và tập luyện, các VĐV đã mang đến tinh thần quyết liệt, tạo khí thế sôi nổi và hào hứng đến toàn thể cán bộ VBI.

but-pha-nang-luong-cung-hoi-thao-vbi-khu-vuc-mien-bac-2019-2

Trận tranh đấu bộ môn bóng đá nam diễn ra hết sức kịch tính

Kết thúc Hội thao, những đội, cá nhân xuất sắc đã được Ban Tổ chức vinh danh tại Lễ bế mạc và trao giải thưởng.

Chung cuộc, Ban tổ chức Hội Thao đã trao 35 giải thưởng cho các cá nhân và tập thể. Giải Nhất bóng đá mini thuộc về liên minh VBI Hải Phòng - VBI Nam Định, giải Nhất bộ môn tennis thuộc về VBI Tràng An, giải Nhất bộ môn kéo co thuộc về VBI Tràng An, giải Nhất bộ môn nhảy hiện đại thuộc về liên minh VBI Đông Bắc – VBI Tây Bắc – VBI Quảng Ninh.

Hội thao VBI khu vực miền Bắc 2019 đã khép lại và để lại những dấu ấn, kỷ niệm đối với các cán bộ VBI. Ban lãnh đạo và Công đoàn VBI cam kết rằng đây sẽ là hoạt động được duy trì thường niên nhằm xây dựng một tập thể VBI khỏe về thể chất, sáng tinh thần. Bên cạnh đó góp phần phát triển văn hóa doanh nghiệp VBI ngày một vững bền.

Danh sách các cá nhân, đội thi đấu đạt giải thưởng tại Hội thao VBI miền Bắc 2019 xem tại đây.

Box thông tin:

Tổng Công ty Bảo Hiểm VietinBank với hơn 10 năm phát triển đã cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đa dạng giúp khách hàng được bảo vệ tài chính toàn diện. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu, VBI không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ cho khách hàng, bên cạnh đó tập trung chiến lược phát triển nhân lực toàn diện bằng việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững và môi trường làm việc tốt nhất. Tìm hiểu thêm về Văn hóa doanh nghiệp của VBI tại đây.

Tin liên quan

Hotline: 19001566