Bồi thường bảo hiểm 140 triệu đồng với gói bảo hiểm VietinCare

Ngày 15/11/2018 tại huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai, Công ty Bảo hiểm VietinBank Lào Cai (VBI Lào Cai) phối hợp cùng VietinBank CN Lào Cai tổ chức thăm hỏi và chi trả 140 triệu đồng tiền bồi thường Bảo hiểm Người vay vốn-VietinCare cho gia đình khách hàng Phạm Thị Hồng.

Theo thông tin nhận được, tháng 4/2018, bà Phạm Thị Hồng đã vay vốn của VietinBank với mục đích kinh doanh và tham gia gói Bảo hiểm Người vay vốn-VietinCare. Đến tháng 5/2018, bà Hồng không may gặp tại nạn gây ảnh hưởng tới khả năng chi trả khoản nợ đối với ngân hàng.

 

Ngay khi nhận được thông tin khai báo của khách hàng, VBI Lào Cai đã nhanh chóng phối hợp với VietinBank CN Lào Cai thực hiện thăm hỏi, động viên gia đình khách hàng và tiến hành chi trả bồi thường 140.000.000 VNĐ cho chị Uông Thị Nhung-con gái bà Hồng.

Bảo hiểm người vay vốn là một sản phẩm rất ưu việt, tiện ích của VBI. Khi khách hàng mua bảo hiểm, trong trường hợp không may gặp phải những rủi ro không lường trước sau khi phát sinh khoản vay với ngân hàng, Bảo hiểm VietinBank sẽ đứng ra trả nợ thay cho khách hàng. Sản phẩm người vay vốn VietinCare của VBI hỗ trợ chi trả lên tới 2 tỷ đồng trước những rủi ro ốm đau, bệnh tật, tai nạn.

Chị Uông Thị Nhung chia sẻ: “Gia đình chúng tôi đã được Công ty Bảo hiểm VietinBank rất quan tâm. Sau khi tham gia gói Bảo hiểm Người vay vốn, nhận được sự hỗ trợ tận tình như vậy từ các anh/chị Bảo hiểm VietinBank đã giúp gia đình chúng tôi chia sẻ 1 phần khoản nợ và hỗ trợ rất nhiều chi phí chữa trị cho gia đình tôi”

Khánh Lê

Tin liên quan

Hotline: 19001566