Bật mí về sự tăng trưởng “nóng” của VBI

Với công ty có tốc độ tăng trưởng mạnh như VBI, quan điểm làm việc của chúng tôi không dừng lại ở việc quý trọng khoảng thời gian, mà hơn hết, chúng tôi ẩn chứa bí mật về sự bứt phá bằng….

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, doanh thu của VBI tăng 57 lần từ 29 tỷ đồng lên 1.650 tỷ đồng; lợi nhuận tăng 25; vốn chủ sở hữu tăng 6 lần và dự kiến tiếp tục tăng năm 2019 khi phát hành cổ phiếu riêng lẻ cho đối tác chiến lược HMFI. Tốc độ tăng trưởng bình quân luôn ở ngưỡng 55%/năm. Bằng sự lớn mạnh và tốc độ tăng trưởng vượt bậc, VBI mang trong mình những mục tiêu không đơn thuần là kinh doanh, lớn hơn cả, đó là mục tiêu phát triển hướng tới những giá trị cốt lõi, những sứ mệnh cao cả mới để nâng tầm VBI mang sức ảnh hưởng, sức lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.

VBI tự hào xây dựng được tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi dành cho các thế hệ cán bộ nhân viên đón nhận, gìn giữ và coi đó như một kim chỉ nam để không chỉ áp dụng tại công việc và còn được áp dụng trong đời sống.

 

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của VBI

VBI hướng tới tầm nhìn trở thành doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu nhờ sự sáng tạo và khác biệt, mang trong mình giá trị nhân văn sâu sắc; với sứ mệnh phát huy tinh thần chia sẻ và tương hỗ, vì sự thịnh vượng và hạnh phúc của người dân Việt Nam. Mỗi thành viên của VBI luôn chủ động, nỗ lực học học, luôn lấy 6 giá trị cốt lõi “Quyết liệt – Sáng tạo – Đổi mới – Tin cậy – Chân Thành – Trách nhiệm” làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Tại VBI, cán bộ, nhân viên sẽ được đầu tư những giá trị tốt nhất về cả vật chất lẫn tinh thần, giúp mỗi cá nhân đánh thức giá trị phi thường trong họ. Từ đó, ở bất cứ vai trò và vị trí nào, những cán bộ của VBI đều tự hào về công việc của mình.

 

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Hotline: 19001566