BẢO HIỂM VIETINBANK TRAO TẶNG HÀNG TRĂM PHẦN QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH TẠI NGHỆ AN

Ngày 13/11, Tổng công ty Bảo hiểm VietinBank - VBI đã tổ chức chương trình “Đông ấm Nghệ An – Trao ngàn yêu thương” trao tặng hàng trăm phần quà cho các em học sinh tại trường Tiểu học Cam Lâm, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An.

Trong đó, Đoàn Thanh niên Bảo hiểm VietinBank cùng tập thể cán bộ nhân viên đã chung tay ủng hộ và mang đến hơn 408 phần quà bao gồm áo ấm, đồ dùng học tập như bút, thước kẻ,… cùng 150 bộ sách giáo khoa cho các em học sinh cấp 1. Ngoài ra, Bảo hiểm VietinBank trao tặng 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền 1 triệu đồng/ em để phần nào hỗ trợ các em và gia đình có cuộc sống ổn định hơn.

Đặc biệt, trong chuyến đi thiện nguyện lần này, Đoàn Thanh niên Bảo hiểm VietinBank đã chung tay trang hoàng xây dựng mới một thư viện sách, giúp các em có một nơi để thỏa sức học tập và ươm mầm tri thức. Đoàn cũng lắp đặt 6 máy lọc nước để cung cấp nguồn nước sạch đảm bảo an toàn cho học sinh và thầy cô nhà trường. Chắc chắn rằng những cơ sở vật chất mới này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho cuộc sống học tập và sinh hoạt của thầy cô và các em học sinh tại nơi bản làng vùng cao còn nhiều khó khăn này.

BẢO HIỂM VIETINBANK TRAO TẶNG HÀNG TRĂM PHẦN QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH TẠI NGHỆ AN

Anh Lê Quang Vinh – Bí Thư Đoàn Thanh niên VBI tham gia hỗ trợ chương trình chia sẻ: “Tuy rằng, chuyến đi đến với bà con, đến với các em học sinh ở Cam Lâm rất ngắn ngủi, nhưng tình cảm nồng ấm, chan hòa mà người dân nơi đây dành cho chúng tôi trong mỗi bữa cơm tiếp đoàn sẽ còn đọng lại mãi. Những hình ảnh vui sướng của các em khi nhận chiếc áo mới, quyển vở mới cũng làm chúng tôi quên hết mọi mệt mỏi trên chặng đường dài hơn 360 km về Cam Lâm”.

Trước đó, trong một chuyến công tác khác về xã Cam Lâm, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An, Bảo hiểm VietinBank đã có dịp tìm hiểu những khó khăn mà người dân nơi đây hàng ngày phải trải qua, và được lắng nghe những chia sẻ của họ về cuộc sống hàng ngày và những trăn trở khi cuộc sống còn quá nhiều khó khăn, thiếu thốn. Những hình ảnh ấy đã để lại trong lòng những cán bộ VBI một nỗi trăn trở phải quay lại Cam Lâm trong một ngày gần nhất để dành một chút ít công sức nhỏ bé của mình giúp đỡ người dân nơi đây, cũng như giúp đỡ các em học sinh Cam Lâm có cơ hội học tập tốt hơn.

BẢO HIỂM VIETINBANK TRAO TẶNG HÀNG TRĂM PHẦN QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH TẠI NGHỆ AN

Mang trong mình sứ mệnh đối với xã hội đó là phát huy tinh thần chia sẻ và tương hỗ, cùng với sự ủng hộ của Ban Lãnh đạo, Đoàn thanh niên VBI đã chung tay tổ chức chương trình thiện nguyện “Đông ấm Nghệ An – Trao ngàn yêu thương” để góp phần giúp các thầy cô và các em học sinh nơi vùng cao Cam Lâm có điều kiện tốt làm việc và học tập tốt hơn. Bảo hiểm VietinBank hi vọng rằng, những sự hỗ trợ tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này sẽ tiếp thêm động lực và sức mạnh để thầy cô và các em học sinh trường tiểu học Cam Lâm vượt qua mọi khó khăn và thách thức.

Công Đạt

Tin liên quan

Hotline: 19001566