Bảo hiểm VietinBank trao tặng 150 suất bảo hiểm học sinh - sinh viên cho các em dân tộc thiểu số có thành tích xuất sắc tiêu biểu năm 2018

Ngày 25/11/2018 tại Nhà Hát lớn Hà Nội, Tổng Công ty CP Bảo hiểm VietinBank đã tham dự “Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số xuất sắc tiêu biểu năm 2018”. Đây là năm thứ 6, Chính phủ giao Ủy ban Dân tộc chủ trì, phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Tuyên dương học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số xuất sắc, tiêu biểu. Với sự tham gia của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam.

Đây là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam; Đồng thời, biểu dương, khích lệ tinh thần nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để đạt được những thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động xã hội của học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số năm học 2017-2018. 

Trong buổi lễ tuyên dương, Bảo hiểm VietinBank vinh dự được trao 150 suất bảo hiểm Học sinh – Sinh viên cho các em có thành tích xuất sắc trong học tập. Sản phẩm này có giá trị quyền lợi bảo vệ lên đến 80 triệu, giúp các em hoàn toàn yên tâm không lo lắng về mặt tài chính trong vấn đề bảo vệ sức khỏe. Cụ thể, với gói bảo hiểm sức khỏe này, Bảo hiểm VietinBank sẽ thay gia đình các em chi trả cho các khoản ốm đau, nằm viện, ngoại khoa v…v, giúp gia đình và các em bảo toàn những giá trị trong cuộc sống.

 

Bảo hiểm VietinBank trao 150 suất bảo hiểm HSSV cho các em có thành tích học tập xuất sắc.

Với gói bảo hiểm Học sinh - sinh viên sẽ góp phần hỗ trợ tài chính và phục vụ tích cực công tác phòng ngừa rủi ro cho Học sinh – Sinh viên trước các rủi ro bệnh tật cũng như tai nạn, mang lại sự an toàn cho các em trước biến cố không lường trước trong cuộc sống, với những điểm nổi bật như: gần 200 cơ sở y tế được bảo lãnh trên toàn quốc; Bảo lãnh viện phí bằng căn cước công dân/CMTND, Tra cứu giấy chứng nhận bảo hiểm và danh sách bệnh viện bảo lãnh trên toàn quốc nhanh chóng mọi lúc mọi nơi qua App My VBI; Bồi thường nhanh chóng trong vòng 5  ngày qua App My VBI, thời gian xử lý tối đa trong 15 ngày làm việc.

Thứ trưởng, Phó chủ nhiệm Ủy ban dân tộc Hoàng Thị Hạnh và Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo Nguyễn Hữu Độ lên trao bằng khen nhà tài trợ cho đại diện Lãnh đạo Bảo hiểm VietinBank.

Ông Lê Tuấn Dũng – Tổng Giám đốc Bảo hiểm VietinBank chia sẻ: “Với sứ mệnh bảo toàn giá trị cuộc sống, Bảo hiểm VietinBank luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng, tiện lợi, hướng tới những giá trị nhân văn, đem lại những điều tốt đẹp đến cho cộng đồng, để các em - các chủ nhân tương lai của đất nước được bảo vệ bởi Bảo hiểm VietinBank.”

Như vậy, có thể nói trong chặng đường hình thành Bảo hiểm VietinBank luôn mang trong mình sứ mệnh bảo toàn giá trị cuộc sống, góp phần tạo dựng nên nền móng và xây dựng những giá trị tốt đẹp, cao cả và đóng góp vào các hoạt động an sinh xã hội, thể hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với cộng đồng, góp phần xây dựng một xã hội phồn vinh và hạnh phúc tới tất cả mọi người. Đây được xem như là một hoạt động hết sức có ý nghĩa của VBI nhân dịp hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty.

 

 

 

Tin liên quan

Hotline: 19001566