Bảo hiểm VietinBank - Tiên phong công nghệ 4.0 tại VietNam Expo 2018

Bảo hiểm VietinBank tự hào là đơn vị bảo hiểm tham gia tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam. Bảo hiểm VietinBank đã đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới khi tham gia mua bảo hiểm.

Khách hàng được tiếp cận và trải nghiệm ứng dụng MyVBI sở hữu tính năng ưu việt, vượt trội nhất: giám định và bồi thường bảo hiểm trực tuyến. Khi khách hàng phát sinh nhu cầu bồi thường bảo hiểm về ô tô hay sức khỏe, chỉ cần một vài thao tác trên ứng dụng My VBI, chụp ngay hồ sơ gốc ngay tại ứng dụng, My VBI sẽ tiếp nhận trực tiếp và chuyển về bộ phận giám định và bồi thường của Bảo hiểm VietinBank trong vòng 2 giây.

Thay vì quy trình khai báo bồi thường, hoàn tất thủ tục mất 15 ngày, thâm chí đến 1 tháng như trước kia, với ứng dụng My VBI thời gian gian xử lý được rút gọn xuống còn 5 ngày, bằng 1/3 tốc độ trung bình hiện tại trên thị trường bảo hiểm.

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 16 diễn ra trong 4 ngày từ 4/12 – 8/12 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, góp mặt 750 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Vietnam Expo là sự kiện uy tín để doanh nghiệp tham dự ra mắt sản phẩm mới và phát triển mạng lưới kinh doanh, khách tham quan có cơ hội tiếp cận công nghệ mới, tận dụng các cơ hội hợp tác trọn vẹn trong 4 ngày triển lãm.

 Ngọc Huyền

Tin liên quan

Hotline: 19001566