Bảo hiểm VietinBank thắp sáng tương lai tại Trung tâm bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh

Sáng ngày 2/12, Bảo hiểm VietinBank Quảng Ninh đã đến thăm Trung tâm bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh, nơi nuôi dưỡng hơn 92 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. VBI Quảng Ninh đã tổ chức trao tặng 20 bộ bàn ghế, đóng góp cho trung tâm để đảm bảo các cháu được học tập một cách tốt nhất.

Trung tâm bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng hiện đang nuôi dưỡng và chăm sóc hơn 92 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, đa số các em là trẻ em bị bỏ rơi, tàn tật, trẻ mồ côi không nơi nương tựa trên địa bàn tỉnh. Công tác chăm sóc nuôi dưỡng tại trung tâm luôn được chú trọng, đảm bảo, các em được chăm sóc, nuôi dưỡng học tập, trưởng thành và giúp đỡ tạo công ăn việc làm ổn định khi các em rời khỏi trung tâm.

Đại diện trung tâm ông Trương Mạnh Hùng gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Bảo hiểm VietinBank Quảng Ninh, các cơ quan đoàn thể đã có sự quan tâm, sẻ chia, ủng hộ đến các em có hoàn cảnh đặc biệt và hỗ trợ đóng góp cho trung tâm.

Bảo hiểm VietinBank Quảng Ninh hy vọng với những đóng góp nhỏ của mình vào cộng đồng tỉnh Quảng Ninh trong tương lai sẽ mang lại giá trị nhân văn hơn nữa và cổ động tinh thần tương trợ của các tổ chức trên địa bàn Tỉnh.

Ngọc Huyền

Tin liên quan

Hotline: 19001566