Bảo hiểm VietinBank ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Tập đoàn Tima

Tại Hà Nội ngày 1/10/2018, Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) & Công ty Cổ phần Tập đoàn Tima (Tima) đã ký kết hợp tác chiến lược.

Tham dự Lễ ký kết có ông Lê Tuấn Dũng - Tổng Giám đốc VBI, ông Trần Thế Vĩnh, Tổng Giám đốc và Thành viên HĐQT của Tima - cùng các khách hàng thân thiết và phóng viên tới từ các cơ quan thông tấn báo chí.

Theo hợp đồng ký kết, VBI và Tima cam kết hợp tác triển khai một số nội dung như: Tima sử dụng dịch vụ của VBI để cung cấp cho người vay vốn. Với sản phẩm bảo hiểm này, VBI sẽ bảo vệ khách hàng trước rủi ro bệnh tật và thay khách hàng giải quyết khoản nợ của Tima (tối đa lên đến 1 tỷ đồng) nếu có biến cố xảy ra.

Được thành lập năm 2015, hiện nay Tima là sàn kết nối tài chính và nền tảng cho vay ngang hàng có quy mô nhất tại Việt Nam với các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng. Tima hiện đang có 23.775 đơn vị/ cá nhân cho vay và 2.133.405 người vay trên các nền tảng của mình. Vào tháng 4/2018, Tima cũng đã được Hiệp hội phần mềm Việt Nam (Vinasa) bình chọn là một trong 10 công ty dịch vụ công nghệ thông tin và phần mềm xuất sắc nhất Việt Nam năm 2018.

Việc ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược giữa VBI và Tima  sẽ góp phần gia tăng những giá trị cộng thêm của Tima và giúp cho những người tham gia vững tâm khi sử dụng các dịch vụ tài chính. Đây cũng là cơ hội tốt tốt để 2 bên mở rộng thị trường, tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh nhằm khẳng định thương hiệu và mang tới cho khách hàng nhiều hơn nữa những tiện ích và giá trị gia tăng khác biệt. 

 

Khánh Lê

Tin liên quan

Hotline: 19001566