Bảo Hiểm Vietinbank Hợp Tác Phân Phối Bảo Hiểm Tại Chuỗi Nhà Thuốc Pharmacity

Vừa qua, Tổng Công ty CP Bảo hiểm VietinBank – VBI đã chính thức kết hợp với chuỗi nhà thuốc tiện lợi Pharmacity (PMC) nhằm đem đến cho toàn dân những sản phẩm bảo hiểm thông minh và nhân văn.

Với sứ mệnh “bảo vệ toàn dân”, VBI không chỉ luôn nỗ lực nghiên cứu và thiết kế những sản phẩm bảo hiểm thiết thực với đời sống và nhu cầu của mỗi gia đình Việt; mà còn không ngừng mở rộng kênh phân phối để tăng cường các “điểm chạm” của VBI với khách hàng. Từ việc hợp tác với các tổ chức tài chính, các ngân hàng lớn như VietinBank, VPBank, Shinhan Bank, Đông Á Bank…, các sàn thương mại điện tử, ví điện tử và mới đây nhất là với chuỗi nhà thuốc lớn nhất Việt Nam – Pharmacity.

Giờ đây, tại hệ thống hơn 500 cửa hàng của Pharmacity, các khách hàng ở các thành phố lớn, nhỏ đều có thể đến để được tư vấn và sở hữu các gói bảo hiểm của VBI nhanh chóng qua công nghệ mua và thanh toán “1 chạm“, sở hữu giấy chứng nhận điện tử trong 30 giây. Giúp người dân được tiếp cận với các sản phẩm bảo hiểm văn minh, hiện đại cùng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao chính là mục tiêu mà Bảo hiểm VietinBank (VBI) và Pharmacity cùng hướng tới thông qua quá trình tiên phong hợp tác giữa bảo hiểm phi nhân thọ với chuỗi nhà thuốc.

Hiện tại, khi đến chuỗi nhà thuốc Pharmacity khách hàng có thể lựa chọn tư vấn và mua các sản phẩm bảo hiểm VBI như bảo hiểm sức khỏe VBI Care, bảo hiểm ung thư vú PinkCare, bảo hiểm tai nạn toàn diện VBI Safe, và bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự ô tô, xe máy.

Đặc biệt từ nay đến 31/3/2021, khi mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) ô tô xe máy kèm bảo hiểm cho người ngồi trên xe, khách hàng sẽ được nhận voucher quà tặng 10.000 đồng và 50.000 đồng để mua sắm, nạp tiền điện thoại, đổ xăng… Thông tin chi tiết về chương trình truy cập fanpage Bảo hiểm VietinBank tại đây.

Thông tin về thương hiệu Pharmacity:

Được thành lập vào tháng 11/2011, Pharmacity là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại đầu tiên tại thị trường Việt Nam, luôn luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng khách hàng.

Hiện nay Pharmacity đã có hệ thống nhà thuốc rải khắp các quận tại TP.HCM và nhiều tỉnh, thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Thừa Thiên Huế, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tiền Giang… Pharmacity hướng mục tiêu đến 2021 đạt được 1.000 cửa hàng bán lẻ thuốc và thực phẩm chức năng tại Việt Nam. Cùng với đó, trong tương lai Pharmacity sẽ mở rộng hệ thống của mình trên khắp cả nước, luôn hướng đến mục tiêu trở thành nhà thuốc bán lẻ hiện đại, mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Ngọc Huyền

Tin liên quan

Hotline: 19001566