Bảo hiểm VietinBank được bình chọn Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em

Sáng 24/6 tại Hà Nội, Tổng Công ty CP Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã vinh dự được trao giải thưởng “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” lần thứ V do Báo Lao động & Xã hội, Tạp chí Gia đình & Trẻ em phối hợp tổ chức.

Chương trình nhằm vinh danh các đơn vị, doanh nghiệp có những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh để phát triển bền vững; đồng thời giúp người tiêu dùng có thêm thông tin để lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp, đồng thời khuyến khích “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Chương trình được thực hiện qua các kênh bình chọn như: Lấy ý kiến độc giả báo, qua website chính thức của chương trình, lấy ý kiến trực tiếp của khách hàng tại một số trung tâm mua sắm lớn trên cả nước.

Bảo hiểm VietinBank tham gia chương trình bình chọn với sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBI Care. Gói bảo hiểm sức khỏe VBI Care được đánh giá là giải pháp bảo vệ tài chính, bảo vệ toàn thể các thành viên trong gia đình đặc biệt là trẻ em trước các rủi ro bệnh tật cũng như tai nạn, mang lại sự an toàn cho cả gia đình trước biến cố không lường trước trong cuộc sống, với những điểm nổi bật như: gần 200 cơ sở y tế được bảo lãnh trên toàn quốc; Bảo lãnh viện phí bằng căn cước công dân/CMTND, giấy khai sinh (với trẻ nhỏ); Trẻ em từ 1 tuổi được tham gia độc lập, không cần mua kèm bố mẹ; Thời gian chờ đối với thai sản chỉ 270 ngày; Nhận giấy chứng nhận bảo hiểm nhanh chóng trong vòng chưa đến 1 phút; Tra cứu giấy chứng nhận bảo hiểm và danh sách bệnh viện bảo lãnh trên toàn quốc nhanh chóng mọi lúc mọi nơi qua App My VBI; Bồi thường nhanh chóng trong vòng 5  ngày qua App My VBI, thời gian xử lý tối đa trong 15 ngày làm việc.

VBI Care là một lựa chọn ưu việt với phạm vi bảo hiểm toàn diện, linh hoạt; Quyền lợi điều trị nội trú lên tới 400 triệu đồng/năm; Quyền lợi bổ sung thai sản lên tới 100 triệu đồng/năm; Quyền lợi bổ sung điều trị ngoại trú lên tới 40 triệu đồng/năm; Quyền lợi bổ sung Nha khoa lên tới 10 triệu đồng/năm.

Bên cạnh đó là những cải tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng hiện đại và tiện ích. Việc ra mắt tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 1566, hóa đơn điện tử và giấy chứng nhận điện tử, ứng dụng giám định và bồi thường trực tuyến là một trong những giải pháp đột phá mà VBI đã xây dựng thành công dành cho khách hàng.
 
Ông Lê Tuấn Dũng – Tổng Giám đốc Bảo hiểm VietinBank chia sẻ: “Với sứ mệnh bảo toàn giá trị cuộc sống, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng, tiện lợi, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, hướng tới những giá trị nhân văn, đem lại những điều tốt đẹp đến cho cộng đồng, để tương lai nhiều gia đình nói chung và trẻ em nói riêng được bảo vệ bởi Bảo hiểm VietinBank.” 

Bên cạnh những nỗ lực không ngừng nhằm mang lại cho khách hàng những sẻ chia tài chính, Bảo hiểm VietinBank – VBI còn hướng đến việc chia sẻ và mang lại những giá trị thiết thực trong cộng đồng. Ngay trong lễ nhận giải Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình trẻ em, Bảo hiểm VietinBank đã dành tặng 10 gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBI Care dành cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Sản phẩm này có giá trị quyền lợi bảo vệ lên đến 275 triệu, giúp các em hoàn toàn yên tâm không lo lắng về mặt tài chính trong vấn đề bảo vệ sức khỏe. Cụ thể, với gói bảo hiểm sức khỏe này, Bảo hiểm VietinBank sẽ thay gia đình các em chi trả cho các khoản ốm đau, nằm viện, ngoại khoa v…v, giúp gia đình và các em bảo toàn những giá trị trong cuộc sống.
Giải thưởng Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em được khách hàng bình chọn là phần thưởng khích lệ quý báu dành cho những cố gắng, sáng tạo, chuyển mình vươn lên của VBI để mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tiện ích nhất. Đây cũng là món quà lớn dành cho VBI nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập.

Tin liên quan

Hotline: 19001566