BẢO HIỂM VIETINBANK - ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CÁC TỔ CHỨC TÀI CHÍNH LỚN

Bảo hiểm VietinBank – VBI vinh dự là nhà bảo hiểm đồng hành cùng các ngân hàng, tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam như Vietinbank, Shinhan Bank, VPBank, Đông Á Bank, OCB, OceanBank, GPBank, IVB…

Với sự uy tín khi lọt top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất thị Việt Nam 2018, những thế mạnh về việc tiên phong áp dụng công nghệ hiện đại từ khâu mua hàng trực tuyến đến giám định, bồi thường online qua ứng dụng App My VBI, cộng với chất lượng dịch vụ khách hàng hoàn hảo trên nền tảng website trực tuyến và tổng đài 1900 1566 chăm sóc khách hàng 24/7, Bảo hiểm VietinBank đã trở thành đối tác chiến lược của các ngân hàng và tổ chức tài chính lớn.

Ngoài ra, Bảo hiểm VietinBank không ngừng nâng cao trải nghiệm khách hàng nhằm xóa nhòa khoảng cách giữa cái mà khách hàng nhận được và sự mong đợi của khách hàng khi tham gia bảo hiểm.

 

Bảo hiểm VietinBank – đối tác chiến lược của các tổ chức tài chính lớn

Theo thỏa thuận hợp tác, các sản phẩm bảo hiểm của Bảo hiểm VietinBank VBI được triển khai thông qua hệ thống mạng lưới của các ngân hàng, tổ chức tài chính lớn như VietinBank, Shinhan Bank, VPBank, Đông Á Bank, OCB, OceanBank, GPBank, IVB… Các gói sản phẩm được triển khai hợp tác đó là: Bảo hiểm Người vay vốn, Bảo hiểm Vật chất Xe ô-tô, Bảo hiểm Tài sản – Kỹ thuật, Bảo hiểm Nhà tư nhân và Bảo hiểm Sức khỏe. Trong đó, nổi bật nhất là sản phẩm Bảo hiểm Người vay vốn. Với sản phẩm này, Bảo hiểm VietinBank VBI sẽ bảo vệ khách hàng trước rủi ro bệnh tật và thay khách hàng giải quyết khoản nợ với ngân hàng (tối đa lên đến 1 tỷ đồng), nếu có biến cố xảy đến.

 

Sản phẩm bảo hiểm VBI phân phối qua các ngân hàng và tổ chức tài chính

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, các ngân hàng cũng sẽ hoàn thiện hơn các dịch vụ tài chính, cũng như mang lại cho các khách hàng thêm các lựa chọn thích hợp để bảo vệ chính mình và gia đình.

Những sản phẩm ưu việt cùng phương hướng kinh doanh mang tính đột phá lớn, Bảo hiểm VietinBank tự hào là công ty bảo hiểm có mạng lưới phân phối rộng nhất với 30 đơn vị thành viên, 65 phòng giao dịch khu vực, 4000 đại lý và hơn 15.000 điểm bán bảo hiểm tại các ngân hàng hợp tác với VBI trên toàn quốc.  

Tin liên quan

 • Tổng giám đốc VBI được vinh danh trong “Top 100 nhà quản lý tiêu biểu"

  Ngày 30/6/2014, tại nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra Lễ tôn vinh Top 100 Nhà quản lý tiêu biểu thời đại mới năm 2014. Đây là chương trình được thực hiện nhằm vinh danh các nhà quản lý tiêu biểu trên cả nước đã đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua lao động, phương pháp quản lý, quản trị sản xuất kinh doanh.

 • 6 tháng đầu năm: Bảo hiểm VietinBank tăng trưởng doanh thu phí bảo hiểm gần 90%

  Tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2014 của Bảo hiểm VietinBank (VBI) ngày 9/7/2014, VBI đã cho biết các kết quả kinh doanh tăng trưởng khả quan trong 6 tháng đầu năm 2014 của Công ty.

 • Bảo hiểm VietinBank (VBI) ra mắt website mới - thân thiện và tiện dụng hơn

  Bảo hiểm VietinBank (VBI) vừa chính thức ra mắt website mới http://vbi.vietinbank.vn vào ngày 28/08/2014. VBI mong muốn mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư và đối tác một website giao diện mới, hiện đại, gần gũi và nhiều tiện ích hơn với người sử dụng.

 • Bảo hiểm VietinBank tăng trưởng vượt bậc năm 2014

  Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) vừa chính thức công bố kết quả kinh doanh trước kiểm toán năm 2014. Năm vừa qua là năm đánh dấu bước ngoặt lớn trong hoạt động của VBI với sự chuyển biến tăng trưởng mạnh mẽ so với năm 2013 cả về doanh thu, lợi nhuận lẫn cơ cấu bộ máy tổ chức.

 • Bảo hiểm VietinBank được vinh danh “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2014”

  Ngày 21/3/2015, tại Hà Nội đã diễn ra Liên hoan Doanh nghiệp Rồng vàng và các Thương hiệu mạnh Việt Nam lần thứ XI do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Với chủ đề “Tạo dựng môi trường kinh doanh bình đẳng và lành mạnh”, liên hoan năm nay tôn vinh 71 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đạt danh hiệu Rồng Vàng và 95 doanh nghiệp Việt đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam.

Hotline: 19001566