Bảo hiểm VietinBank đạt TOP 100 Giải thưởng Sao Vàng Đất việt năm 2018

Ngày 23/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Hội Doanh nhân trẻ Việt nam tổ chức kỷ niệm 15 năm Sao Vàng Đất Việt. Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VBI) vinh dự lọt TOP 100 doanh nghiệp được nhận giải thưởng danh giá này.

Giải thưởng Sao vàng đất Việt nhằm tôn vinh những doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu có chỉ số kinh doanh tốt, phát triển ổn định, bền vững, quan tâm đến trách nhiệm đối với người lao động và xã hội. Hội đồng bình chọn lựa chọn cách chấm điểm doanh nghiệp thông qua việc xây dựng các nhóm tiêu chí xếp hạng doanh nghiệp, cụ thể cho từng tiêu chí bao gồm: nhóm tiêu chí về quy mô, hiệu quả, trách nhiệm…và một số tiêu chí ưu tiên khác.

Vượt qua 3 vòng thẩm định khắt khe, VBI đã vượt lên gần 400 thương hiệu trên cả nước và lọt vào danh sách 100 doanh nghiệp đạt giải Sao Vàng Đất Việt. Hành trình 10 năm xây dựng và phát triển, VBI luôn giữ tốc độ tăng trưởng bình quân 56% hàng năm, là đơn vị bảo hiểm có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường.

Giai_sao_Vang_Dat_Viet_01

Song song với việc tăng trưởng VBI luôn trú trọng đến những hoạt động an sinh xã hội, thực hiện trách nhiệm với cộng đồng. Đặc biệt, trong năm 2018, VBI đã triển khai chuỗi các hoạt động VÌ CỘNG ĐỒNG trên toàn quốc thông qua 30 đơn vị thành viên. Những hoạt động rất sôi nổi, ấn tượng và đem những giá trị rất ý nghĩa, nhân văn đến người dân Việt Nam. TOP 100 giải thưởng Sao Vàng Đất Việt là một phần thưởng cho kết quả 10 năm phấn đấu và phát triển, giúp VBI có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường bảo hiểm.

Giai_sao_Vang_Dat_Viet_02

VBI tổ chức chương trình thiện nguyện tại Cao Bằng

Với sứ mệnh bảo vệ an toàn tài chính cho người dân và doanh nghiệp, VBI sẽ đẩy mạnh những trải nghiệm cho khách hàng, nâng cao chất lượng bồi thường để khách hàng tín nhiệm, an tâm sử dụng bảo hiểm của VBI như một giải pháp tối ưu cho kế hoạch tài chính của mình.

Trong chiến lược 10 năm tiếp theo, VBI khẳng định phát triển bán lẻ bằng sự khác biệt về sản phẩm, về chất lượng dịch vụ và công nghệ với mục tiêu nằm trong Top 5 năm 2023 và năm 2028 nằm trong Top 3 công ty bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

Tin liên quan

Hotline: 19001566