Bảo hiểm VietinBank chi trả bồi thường 300 triệu cho khách hàng tại Quảng Nam

Ngày 6/11/2018 tại Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Công ty Bảo hiểm VietinBank Đà Nẵng (VBI Đà Nẵng) phối hợp cùng Chi nhánh VietinBank Quảng Nam tổ chức thăm hỏi và chi trả 300 triệu đồng tiền bồi thường bảo hiểm người vay vốn cho gia đình khách hàng.
Tham dự buổi lễ có Bà Trần Thị Mỹ Hạnh-Giám đốc VietinBank chi nhánh Quảng Nam, Ông Dương Tấn Đức-Phó Giám đốc VietinBank chi nhánh Quảng Nam, Ông Lê Đình Quốc - Giám đốc VBI Đà Nẵng, đại diện các phòng ban của 2 đơn vị cùng gia đình khách hàng Nguyễn Thị Phương. 


Bảo hiểm VietinBank Đà Nẵng chi trả bồi thường cho chị Nguyễn Thị Phương trị giá 300.000.000 VNĐ cho gói bảo hiểm Người vay vốn. Bảo hiểm người vay vốn là một sản phẩm rất ưu việt, tiện ích của VBI. Khi khách hàng mua bảo hiểm, trong trường hợp không may gặp phải những rủi ro không lường trước sau khi phát sinh khoản vay với ngân hàng, Bảo hiểm VietinBank sẽ đứng ra trả nợ thay cho khách hàng. Sản phẩm người vay vốn VietinCare của VBI hỗ trợ chi trả lên tới 2 tỷ đồng trước những rủi ro ôm đau, bệnh tật, tai nạn. 
Công tác bồi thường đúng lúc kịp thời luôn được VBI trú trọng và đặt lên hàng đầu; chính vì vậy, ngay khi nhận được thông tin khai báo của khách hàng, VBI đã nhanh chóng thực hiện thăm hỏi, động viên gia đình khách hàng và tiến hành chi trả bồi thường cho Ông Nguyễn Minh Quân-chồng của khách hàng.
Tại buổi lễ trao bồi thường, Ông Nguyễn Minh Quân chia sẻ: “khi có biến cố xảy đến với gia đình tôi, cán bộ Bảo hiểm VietinBank đã rất tận tình hướng dẫn tôi hoàn thành các thủ tục để nhận bồi thường. Sản phẩm bảo hiểm Người vay vốn đã giúp gia đình tôi chi trả được khoản nợ mà gia đình tôi sẽ rất khó khăn để có thể trả được”. 

Khánh Lê

 

Tin liên quan

Hotline: 19001566