Bảo Hiểm Thai Sản VBI Đồng Hành Cùng Cha Mẹ An Tâm Đón Bé

Khi mua Bảo hiểm thai sản VBI bạn sẽ nhận được các quyền lợi thai sản, được chăm sóc tốt nhất tại các bệnh viện uy tín với mức chi phí hợp lý.

Hiện nay, vấn đề chăm sóc sức khỏe trong quá trình mang thai nói chung và việc tham gia Bảo hiểm thai sản nói riêng đang ngày càng được mọi người quan tâm, vì mang thai là một điều thiêng liêng, là niềm hạnh phúc và mọi người đều muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho những người mẹ và các bé ngay từ trong bụng mẹ.

Câu hỏi “Nên tham gia bảo hiểm thai sản nào?” chắc hẳn là nỗi băn khoăn của không ít những ai đang chuẩn bị làm cha mẹ. Bảo hiểm thai sản VBI là một quyền lợi bổ sung của gói Bảo hiểm sức khỏe VBI Care, sẽ bảo hiểm các rủi ro liên quan đến khám chữa bệnh trong quá trình mang thai, hỗ trợ chi phí sinh. Đặc biệt Công ty Bảo hiểm Vietinbank - VBI liên kết với nhiều bệnh viện phụ sản hàng đầu trong nước như bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Mê Kông, bệnh viện Vũ Anh, bệnh viện An sinh, Bệnh viện Pháp Việt, bệnh viện Hạnh Phúc (khu vực TP. HỒ CHÍ MINH) ; bệnh viện quốc tế Vinmec, Phụ sản An Thịnh, bệnh viện Việt Pháp (khu vực Hà Nội)... và rất nhiều bệnh viện chất lượng cao ở các tỉnh trong cả nước. Tại các bệnh viện liên kết, các khách hàng sẽ được bảo lãnh chi phí điều trị, sinh nở 24/7 mà không cần phải thanh toán trước.

Bảo Hiểm Thai Sản VBI Đồng Hành Cùng Cha Mẹ An Tâm Đón Bé

Với Bảo hiểm thai sản VBI, thay vì thời gian chờ là 365 ngày như ở một số hãng bảo hiểm khác thì quyền lợi của bạn sẽ được bắt đầu sau khoảng thời gian chờ như sau:

- Sau 270 ngày đến 365 ngày VBI chi trả 50% số tiền bảo hiểm;

- Sau 365 ngày :

  • Áp dụng tỷ lệ đồng bảo hiểm với Người được bảo hiểm theo tỷ lệ 70% - 30% nếu sinh tại bệnh viện tư/khoa tự nguyện/khoa quốc tế
  • Không áp tỷ lệ đồng bảo hiểm với Người được bảo hiểm khi sinh tại bệnh viện Công lập.

Ngoài ra, bạn còn được chi trả Chi phí để điều trị các tình huống bất thường trong quá trình mang thai như tiền sản giật, tiểu đường thai kỳ....; Chi phí điều trị các bệnh lý phát sinh trong quá trình mang thai…

Tại Công ty Bảo hiểm Vietinbank - VBI với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm; tổng đài chăm sóc khách hàng 190001566 giải đáp các vướng mắc của bạn 24/7. Đặc biệt VBI tự hào đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 cho ra mắt app My VBI giúp bạn dễ dàng mua bảo hiểm trực tuyến; cung cấp thông tin các gói sản phẩm đến bạn; dễ dàng tra cứu các gara sửa chữa và bệnh viện liên kết; dễ dàng khai báo sự kiện bảo hiểm bằng việc chụp ảnh chứng từ và chúng tôi sẽ ngay lập tức thông tin đến bạn về hồ sơ của bạn sau vài phút mà không mất thời gian quay lại xin chứng từ bổ sung.

Bảo Hiểm Thai Sản VBI Đồng Hành Cùng Cha Mẹ An Tâm Đón Bé

Bảo hiểm Vietinbank (VBI) luôn mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm ưu việt với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hãy để Bảo hiểm thai sản VBI đồng hành cùng bạn trong hành trình thiêng liêng này.

Thông tin chi tiết và mua sản phẩm vui lòng truy cập trang web: https://vbi.vietinbank.vn/ hoặc tải app My VBI tại https://onelink.to/88hdm7

Tin liên quan

Hotline: 19001566