Bảo Hiểm Sức Khoẻ Niềm Tin Đương Đầu Với Thử Thách Cuộc Sống

Tham gia bảo hiểm sức khỏe để tự chủ khi không may gặp tai nạn, bệnh tật , rủi ro bất ngờ xảy ra đến sức mạnh cơ thể có khả năng bị ảnh hưởng nhưng sức mạnh tinh thần luôn vững vàng.

Kinh tế và cuộc sống hiện nay càng phát triển, trích ra một khoảng thu nhập để mua bảo hiểm sức khỏe là lựa chọn thông minh của mỗi chúng ta. Khi bệnh tật hay tai nạn xảy đến bất ngờ thì ai cũng mong muốn được sử dụng những dịch vụ y tế tốt nhất, giảm thiểu tối đa đau đớn cho cơ thể và ảnh hưởng về kinh tế bản thân.

Bảo Hiểm Sức Khoẻ Niểm Tin Đương Đầu Với Thử Thách Cuộc Sống

Vậy bảo hiểm sức khỏe nào là bảo hiểm tốt nhất giữa biết bao sản phẩm bảo hiểm khác nhau ?

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện là sự lựa chọn phù hợp dù là ở bất cứ độ tuổi nào nghề nghiệp nào.

Bảo hiểm sức khỏe VBI có thời hạn 1 năm và khách hàng có thể tái tục liên tục để giữ quyền lợi.

Đối tượng tham gia bảo hiểm từ 60 ngày tuổi đến 65 tuổi, đa dạng gói bảo hiểm để lựa chọn. Quyền lợi chính và quyền lợi bổ sung như chi phí khám chữa bệnh, điều trị nội trú ngoại trú…. Và đặc biệt là dịch vụ bão lãnh viện phí, rút ngắn tối đa hồ sơ thủ tục cho khách hàng.

Thực tế thì thị trường bảo hiểm có rất nhiều công ty, sản phẩm đặc thù với những điểm riêng nhưng đứng trên góc độ khách hàng thì sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện của VBI là sản phẩm có đầy đủ quyển lợi và mức phí tốt phù hợp nhất dù cho bạn làm ở bất kỳ ngành nghề gì và đang ở độ tuổi nào.

Bảo Hiểm Sức Khoẻ Niểm Tin Đương Đầu Với Thử Thách Cuộc Sống

 

Với hình thức truyền thông đa phương tiện, đơn vị tiên phong đi đầu ứng dụng công nghệ trong việc bán hàng và giải quyết bồi thường, khách hàng rất dễ dàng mua bảo hiểm qua nhiều kênh khác nhau.

- Mua trực tiếp tại các phòng giao dịch vietinbank, hoặc tất cả các công ty bảo hiểm Vietinbank ở tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước

- Liên hệ trực tiếp với tổng đài 1900 1566

- Khách hàng có tự mua qua ứng dụng my VBI, landing page:
https://m.evbi.vn/landing-bao-hiem-suc-khoe?hash_qr=573B2A8BA2835100AB42E39B17DCFF315D9F3814

Tin liên quan

Hotline: 19001566