An toàn giao thông cùng Bảo hiểm VietinBank

Ngày 02/12/2018 tại TP. Lào Cai, Bảo hiểm VietinBank Lào Cai(VBI Lào Cai) đã phối hợp với Thành đoàn TP. Lào Cai tổ chức chương trình “thanh niên và văn hóa giao thông”. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hành trình “Chung tay lan tỏa thương hiệu” được VBI tổ chức với quy mô lớn trên toàn quốc, với sự tham gia của 30 Công ty thành viên.

Tham dự chương trình có Ông Đoàn Văn Ngàn-Phó Chủ tịch UBND TP.Lào Cai, Ông Nguyễn Văn Chính-Phó Bí thư thường trực Thành ủy Lào Cai, Ông Nguyễn Thanh Sở-Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Ông Giàng Seo Chính-Bí thư Đoàn Công an tỉnh Lào Cai, Ông Hoàng Phúc Khánh-Giám Đốc VBI Lào Cai cùng các cán bộ, nhân viên và hơn 700 khách hàng.

Ông Hoàng Phúc Khánh-Giám đốc VBI Lào Cai(bên phải) lên trao quà tặng cho đoàn thanh niên.

Chuỗi sự kiện “Chung tay lan tỏa thương hiệu” là hoạt động lan tỏa yêu thương nhằm Chào mừng Kỷ niệm 10 năm thành lập Bảo hiểm VietinBank, đánh dấu cột mốc 10 năm chinh phục khách hàng bằng những sản phẩm bảo hiểm đầy tính nhân văn và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

VBI Lào Cai thành lập tháng 7 năm 2017, trải qua hơn 1 năm với nhiều hoạt động thành công như: phối hợp cùng VietinBank trong sự kiện “Sống Khỏe Để Yêu Thương”, chi trả bồi thường cho khách hàng lên đến 140 triệu đồng … đóng góp vào quá trình hình thành và phát triển của Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank(VBI). Hưởng ứng Kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank, VBI Lào Cai đã phối hợp với Thành đoàn TP. Lào Cai tổ chức chương trình “thanh niên và văn hóa giao thông” qua các hoạt động: tuyên truyền về hậu quả của tai nạn giao thông, hướng dẫn người dân hiểu và chấp hành nghiêm chỉnh luật an toàn giao thông, nâng cao ý thức tham gia giao thông.

Đoàn đại biểu cùng các đoàn viên, học sinh tham dự chương trình.

Bên cạnh các hoạt động nhân văn và ý nghĩa, VBI Lào Cai cũng giới thiệu đến khách hàng ứng dụng My VBI – đột phá công nghệ trong lĩnh vực bảo hiểm, hướng dẫn khách hàng cài đặt và sử dụng App. Đây là ứng dụng tích hợp mọi tính năng ưu việt nhất, hỗ trợ khách hàng mua bảo hiểm, khai báo bảo hiểm, giám định và bồi thường trực tuyến một cách nhanh chóng.

Phát biểu tại chương trình, Ông Hoàng Phúc Khánh chia sẻ: “Thời gian qua, thương hiệu Bảo hiểm VietinBank xuất hiện ngày càng nhiều ở khắp các trung tâm, thị xã, huyện trên địa bàn TP Lào Cai. Với các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, Bảo hiểm VietinBank Lào Cai đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng người dân Lào Cai, và sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành của khách hàng, mang đến cuộc sống an nhiên cho mọi nhà.”

Khánh Lê

 

 

Tin liên quan

Hotline: 19001566