8 ngày yêu thương từ chương trình “Nồi cháo tình thương” tại Bệnh viện Nhi Trung Ương của Bảo hiểm VietinBank

Từ ngày 17 tới ngày 24 tháng 1 năm 2019, Đoàn Thanh niên Bảo hiểm VietinBank mang tất cả tình yêu thương gửi gắm trong chương trình “Nồi cháo tình thương” năm 2019 tại Bệnh viện Nhi Trung Ương.

Bắt đầu cho chuỗi sự kiện an sinh xã hội của Bảo hiểm VietinBank (VBI) trong năm 2019, Đoàn Thanh niên VBI có chuyến hành trình mang yêu thương tới các bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi Trung Ương với chương trình “Nồi cháo tình thương”. Đây là chương trình vì cộng đồng được Đoàn thanh niên VBI lấy làm “chương trình truyền thống”, khởi đầu cho các chuỗi sự kiện hàng năm. Với tất cả tấm lòng mà Đoàn Thanh niên VBI gửi gắm trong hơn 2.400 xuất cháo dinh dưỡng được phát tới các Bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi Trung Ương trong suốt 8 ngày Lan tỏa yêu thương.noi_chao_tinh_thuong_VBI_01

 

noi_chao_tinh_thuong_VBI_03

Chương trình “Nồi cháo tình thương” hàng năm của Đoàn Thanh niên VBI luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc từ Ban Lãnh đạo Tổng công ty nhằm cổ động và thúc đẩy hoạt động cộng đồng của VBI phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai, đồng thời, trong chương trình có sự góp mặt của các Đại sứ Thương hiệu VBI 2018 với mong muốn đóng góp một phần tiếng gọi tới cán bộ VBI nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung trong việc chung tay với các công tác an sinh xã hội khác.

Tin liên quan

 • Bảo hiểm VietinBank tổ chức hội nghị chuyên đề “Cuộc Cách mạng Công nghệ thông tin và chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực bảo hiểm”

  Trong năm 2017, Bảo hiểm VietinBank đã triển khai một cuộc cách mạng về công nghệ thông tin bằng việc đưa ứng dụng Giám định và bồi thường bảo hiểm trực tuyến My VBI. Ứng dụng đã tạo ra một sự đột phá về công nghệ trong lĩnh vực bảo, giúp thay đổi thói quen của khách hàng khi tham gia bảo hiểm. Đây là một bước tiến rất lớn giúp Bảo hiểm VietinBank nâng cao năng lực cạnh tranh.

 • Bảo hiểm VietinBank triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2018.

  Ngày 25/3/2018, Bảo hiểm VietinBank VBI đã tổ chức thành công Hội nghị triển khai hoạt động kinh doanh năm 2018 và Hội nghị người lao động.

  Tham dự Hội nghị có bà Nguyễn Hồng Vân - Ủy viên HĐQT Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Chủ tịch Tổng Công ty Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam. Về phía Bảo hiểm VietinBank có ông Lê Tuấn Dũng – Tổng Giám Đốc Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank, các ông/bà trong Ban Tổng Giám Đốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động Bảo hiểm VietinBank.

 • Bảo hiểm VietinBank – Hành trình truy tìm kho báu 1500 tỷ

  Năm 2017 đanh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của Bảo hiểm VietinBank (VBI) trên các phương diện: Chất lượng dịch vụ khách hàng, công nghệ tiện ích bảo hiểm, doanh thu đạt mức nghìn tỷ đồng, xây dựng bản sắc văn hóa doanh nghiệp…

 • Dạ tiệc trên chiến thuyền VBI

  Đêm diễn Gala Dinner 2018  được tổ chức vào ngày 26/02 vừa qua với chủ đề “Dạ tiệc trên chiến thuyền VBI” . Đêm diễn đã diễn các hoạt động sôi động, đặc sắc, chuẩn bị một cách công phu và đầy ý nghĩa.

 • Hội thao Bảo hiểm Vietinbank Khu vực miền Bắc năm 2018 thành công tốt đẹp

  Trong 2 ngày 22 và 23/9/2018, Hội thao Bảo hiểm VietinBank (VBI) Khu vực miền Bắc năm 2018 đã được tổ chức tại Hà Nội. Các vận động viên tranh tài ở 3 bộ môn là bóng đá nam, tennis và kéo co nữ …
Hotline: 19001566