VBI4Sales - Ứng dụng hàng đầu cho nhà kinh doanh bảo hiểm

Để đáp ứng nhu cầu của các đại lý, tư vấn viên bảo hiểm VBI không ngừng phát triển và nâng cấp ứng dụng VBI4Sales – một ứng dụng thông minh dành riêng cho những nhà kinh doanh bảo hiểm với những tiện ích vượt trội.

VBI được biết đến là đơn vị đầu tiên trên thị trưởng triển khai phần mềm thông minh dành cho các đại lý bảo hiểm, tư vấn bảo hiểm với các tính năng độc quyền dành cho việc kinh doanh bảo hiểm. Với giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng, ứng dụng đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho những người mới bước chân vào kinh doanh. Ngoài ra, VBI4Sales được tích hợp công nghệ hiện đại giúp quá trình tư vấn, theo dõi và cấp đơn bảo hiểm được diễn ra nhanh gọn và thuận lợi nhất, rút ngắn thời gian cho hơn 12.000 đại lý và tư vấn bảo hiểm của VBI.

Các công nghệ tích hợp sẵn có trong VBI4Sales:

  • Công Nghệ OCR – Nhập liệu nhanh chóng
  • Dashboard – Thống kê đơn hàng thông minh
  • Tiện ích chia sẻ mã giới thiệu - Mở rộng kênh bán hàng
  • Cấp Giấy chứng nhận điện tử - Nhanh chóng chưa đầy 1 phút

Với định vị thương hiệu đó là “Tiên phong công nghệ - trải nghiệm đỉnh cao”, VBI4Sales hiện đang tiếp tục được hoàn thiện để mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người sử dụng. Các tính năng mới nhằm hỗ trợ, trao đổi trực tiếp các thông tin đến người dùng (1) Hỗ trợ 24/7 và (2) Tin tức sẽ ra mắt ngày 23/3/2020.

Tại tính năng Hỗ trợ 24/7, người dùng sẽ được hỗ trợ giải đáp các vấn đề liên quan đến: Cơ chế, chính sách/Lỗi app VBI4Sales/Phần mềm theo dõi số liệu Portal/Sản phẩm/Bồi thường… chỉ với 3 thao tác đơn giản: (1) Lựa chọn Tiện ích (2) Click vào hỗ trợ nhanh và chọn vấn đề cần hỗ trợ (3) Mô tả vấn đề.

Tại tính năng Tin tức, người dùng có thể cập nhật tất cả thông tin liên quan đến Thị trường bảo hiểm; Sản phẩm bảo hiểm; Tin tức Bồi thường; Chương trình ưu đãi hấp dẫn đang áp dụng tại VBI.

Với cam kết nâng cao trải nghiệm 5 sao trong dịch vụ dành cho khách hàng và đối tác, VBI sẽ tiếp tục nâng cấp ứng dụng VBI4Sales trở thành ứng dụng duy nhất trên thị trường cung cấp tiện ích toàn diện cho những nhà kinh doanh bảo hiểm.

Tin liên quan

Hotline: 19001566