Tin tức Thông cáo báo chí

VBI vinh dự nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015

06/10/2015

Ngày 04/10/2015, Bảo hiểm Vietinbank (VBI) đã vinh dự nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015 sau những nỗ lực đổi mới và không ngừng sáng tạo. Buổi lễ trao giải diễn ra long trọng tại Trung tâm hôi nghị Quốc gia và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 Đài truyền hình Việt Nam. Tham dự chương trình có ông Nguyễn Xuân Phúc – Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng; đại diện lãnh đạo các bộ ngành Trung ương, địa phương cùng hơn 1000 doanh nhân trên khắp cả nước.
 
<Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại lễ trao giải>
 
Sao Vàng đất Việt là giải thưởng uy tín do Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức từ năm 2003, nhằm tôn vinh các thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu của đất nước trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng. Trong khối ngành bảo hiểm, với tốc độ tăng trưởng doanh thu trên 80% trong năm 2014 cũng như 6 tháng đầu năm 2015, VBI vinh dự nhận giải thưởng TOP thương hiệu Sao vàng đất Việt có sức cạnh tranh lớn trên thị trường.
 
  
<Đại diện VBI lên nhận giải thưởng Sao vàng đất Việt>
 
< Khoảnh khắc tôn vinh các Doanh nghiệp tiêu biểu tại Lễ trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015 >
 
Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015 đã khẳng định sự cố gắng phát triển không ngừng, sự vươn mình mạnh mẽ của VBI trong suốt thời gian qua và một lần nữa thể hiện vị thế của công ty trên thị trường trong nước và quốc tế. Cùng với niềm vinh dự này, VBI đã, đang và sẽ luôn tiếp tục đổi mới, sáng tạo đầu tư phát triển công nghệ và nguồn nhân lực hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam.