VBI thu hút hơn 1000 sinh viên tại ngày hội tuyển dụng NEU 2019

Ngày 24/3 vừa qua, Bảo hiểm VietinBank(VBI) đã tổ chức chương trình tại NEU Career Expo, một sự kiện thường niên với sự tham gia của hơn 8.000 sinh viên từ các trường đại học thành phố Hà Nội.

NEU Career Expo là ngày hội tuyển dụng quy mô lớn với sự góp mặt của hơn 50 doanh nghiệp lớn nhỏ, là dịp để truyền thông thương hiệu tuyển dụng tới sinh viên. VBI vinh dự trở thành một trong 50 doanh nghiệp trở thành nhà tài trợ và tổ chức các hoạt động bổ ích và thú vị cho các bạn sinh viên.

VBI_thu_hut_NEU_01

Ngày hội tuyển dụng NEU đã tạo cơ hội để tặng sự gắn kết giữa VBI và các bạn sinh viên khi mỗi bạn sẽ được tìm hiểu về thông tin, văn hóa, môi trường làm việc của VBI. Bên cạnh đó, các bạn được chuyên gia tư vấn và phỏng vấn trực tiếp về các vị trí nghề nghiệp phù hợp, giúp các bạn lựa chọn và định hướng nghề nghiệp cho bản thân.

VBI_thu_hut_NEU_02

VBI đã trao tặng 3 suất học bổng tiếng anh cho 3 bạn sinh viên thuộc khoa bảo hiểm có thành tích học tập xuất sắc. Gói học bổng giá trị giúp các bạn trau dồi và phát triển một trong những kỹ năng quan trọng nhất đó là ngoại ngữ để nâng cao thương hiệu bản thân.

Một trong những điểm nhấn tại gian hàng VBI thu hút đông đảo các bạn sinh viên đó là phát kem miễn phí và quay luckydraw trúng thưởng các phần quà độc quyền của VBI. Xen kẽ các hoạt động thú vị, VBI đã truyền tải thông điệp tới các bạn sinh viên về giá trị sống của bản thân: “Mỗi bạn sinh viên hãy hình dung bản thân mình sẽ trở thành thế nào sau 5 năm nữa và bạn sẽ phải làm gì để đạt được điều đó”.

VBI_thu_hut_NEU_03

Những điều ước đã được viết lên, VBI hi vọng rằng các bạn sinh viên hãy “hành động” ngay từ bây giờ để chinh phục những mục tiêu lớn lao đó. VBI sẽ tiếp tục đồng hành cùng với các bạn sinh viên trong các sự kiện sắp tới để lan tỏa thông điệp đầy ý nghĩa về giá trị cuộc sống.

Ngọc Huyền

Tin liên quan

Hotline: 19001566