VBI tham gia tài trợ Hội thảo “Xây dựng thế hệ lãnh đạo kế cận”

Ngày 02/04/2019, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã góp mặt với vai trò là nhà tài trợ cho Hội thảo “Xây dựng thế hệ lãnh đạo kế cận: Bài học kinh nghiệm của các doanh nghiệp gia đình thành công trên thế giới”   được tổ chức bởi Tập đoàn Mentally Fit Global (MFG), Học viện I.Value Academy (IVA).

Sự kiện được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của hơn 250 Đại biểu là các vị Chủ Doanh nghiệp, Lãnh đạo & Quản lý cấp cao, VBI vinh dự là nhà tài trợ cho sự kiện với mong muốn đưa đến cho mọi người những giá trị tri thức về việc quản lý và nuôi dưỡng các thế hệ kế cận để phát triển doanh nghiệp.

Tham gia tọa đàm với sự góp mặt của nhiều chuyên gia hàng đầu Việt Nam và quốc tế đặc biệt là ông Alain Goudsmet – Chủ tịch và Sáng lập của Tập đoàn Mentally Fit Global, ông là tác giả của nhiều đầu sách và các bài báo về các chủ đề “Năng lực lãnh đạo”, “Năng lực” và Quản trị nhóm”, “Văn hóa doanh nghiệp”, “Quản trị Năng lượng”, “Tăng cường Hiệu quả Thực thi trong Doanh nghiệp”,...

Sự kiện là cơ hội để VBI được trao đổi, xây dựng quan hệ với các đối tác đúng tầm vóc của mình, bên cạnh đó VBI được trực tiếp lắng nghe những bài học đắt giá, kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia nổi tiếng trong nước, quốc tế và những chia sẻ thiết thực từ những vị lãnh đạo của các doanh nghiệp gia đình để hiểu sâu hơn về cách thức phát triển đội ngũ kế cận cho doanh nghiệp.

Sau buổi hội thảo, VBI đã được học hỏi và đúc kết cho mình kiến thức về những triết lý quyết định thành công trong quá trình chuyển giao giữa các thế hệ lãnh đạo trên con đường xây dựng doanh nghiệp gia đình phát triển bền vững. VBI được tiếp cận những công cụ quản trị doanh nghiệp đã được gọt giũa đến tối giản và được ứng dụng thành công tại các Tập đoàn đa quốc gia, đặc biệt là các Doanh nghiệp gia đình lâu đời trên thế giới.

Buổi hội thảo đã đem lại những kiến thức vô cùng giá trị đã giúp VBI và hơn 250 vị đại biểu tích lũy những kiến thức sâu sắc, tạo nền tảng để xây dựng năng lực lãnh đạo, năng lực quản trị doanh nghiệp cho những thế hệ doanh nhân kế cận, giúp VBI phát triển bền vững xuyên suốt các thời đoạn sau này.

Ngọc Huyền

Tin liên quan

Hotline: 19001566