VBI & TCA chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác

Ngày 29/10/2019, tại trụ sở Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank, Công ty Cổ phần TC Advisors (TCA) và Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai phân phối các sản phẩm bảo hiểm của VBI.

bao-hiem-vietinbank-vbi-tca-chinh-thuc-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-1

Trong đó, thỏa thuận hợp tác sẽ tạo điều kiện thuận lợi để hai doanh nghiệp tận dụng thế mạnh của mỗi bên và mở ra những cơ hội phát triển mới. TCA sẽ trở thành nhà phân phối các sản phẩm bảo hiểm nổi trội của VBI bao gồm: Bảo hiểm sức khỏe, hỗ trợ viện phí, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm ung thư, bảo hiểm du lịch nội địa và quốc tế cùng nhiều sản phẩm mở rộng khác. Sự kết hợp giữa đội ngũ hơn 16.000 nhân viên tư vấn có mặt trên khắp cả nước của TCA và dịch vụ khách hàng vượt trội của VBI sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất thị trường.

Trải qua gần 11 năm hình thành và phát triển, với tầm nhìn trở thành công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu nhờ sự sáng tạo và khác biệt mang trong mình giá trị nhân văn sâu sắc, VBI không ngừng cải tiến và đem đến cho khách hàng những tiện ích công nghệ vượt trội. Phát biểu tại lễ ký kết, Ông Nguyễn Hồng Phong – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) chia sẻ: “Trong xu thế thời đại công nghệ 4.0 đang hiện diện ở mọi lĩnh vực, việc khách hàng được trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ sản phẩm một cách nhanh chóng và thuận tiện là rất cần thiết. Tôi hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ góp phần đẩy mạnh việc phân phối các sản phẩm của VBI đến gần hơn với khách hàng trên cả nước. Chúng tôi tin tưởng rằng TCA sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong những chặng đường phát triển sắp tới của chúng tôi.”

bao-hiem-vietinbank-vbi-tca-chinh-thuc-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac

Ông Nguyễn Hồng Phong – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) chia sẻ tại Lễ ký kết

Hiện nay mạng lưới của TCA có mặt tại hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, với gần 100 văn phòng đại diện, hơn 16.000 nhân viên tư vấn chuyên nghiệp giúp khách hàng tham gia bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi nhanh chóng và kịp thời. Song hành với đó, TCA tập trung đầu tư phát triển hệ thống và công nghệ hiện đại, sự chuyên nghiệp của tư vấn viên đóng vai trò cốt lõi.

Ông Lê Hoàng Hải– Tổng Giám Đốc TCA khẳng định: “TCA và VBI có rất nhiều điểm chung, cả hai đều hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, dài hạn và chú trọng đầu tư phát triển cho công nghệ. Với nguồn lực của mình, TCA chắc chắn sẽ cùng VBI mang đến những sản phẩm khác biệt, có giá trị lợi ích thiết thực đến cho khách hàng”.

Bảo Ngọc

 

Tin liên quan

Hotline: 19001566