Tin tức Tin VBI

VBI tài trợ bảo hiểm Hội thao VietinBank với mức trách nhiệm lên tới hơn 18 tỷ đồng

06/05/2017

Ngày 6/5/2017, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc hội thao VietinBank Khu vực I - năm 2017. Bảo hiểm VietinBank (VBI) tài trợ bảo hiểm Hội thao với mức trách nhiệm lên tới 18,3 tỷ đồng.

Hội thao có sự tham dự của gần 400 VĐV đến từ các chi nhánh VietinBank. Các VĐV đã đăng ký tham gia thi đấu tại các bộ môn như: bóng đá, cầu lông, cờ tướng, quần vợt, bóng bàn, v.v…

Điểm đặc biệt của Hội thao VietinBank là các VĐV đều là những VĐV không chuyên, những cán bộ đang làm việc tại VietinBank với tinh thần thi đấu, cống hiến hết mình để giành huy chương về cho cá nhân, đồng đội, cho chi nhánh.
 

(Ảnh: Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với vận động viên tham dự Hội thao)

(Ảnh: VĐV Võ Việt Cường -VBI đạt giải 3 Đơn Nam bộ môn Quần vợt)
 
(Ảnh: Cổ động viên VBI tham gia cổ vũ tại Hội thao)

Đồng hành cùng các VĐV với sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe VBIcare, VBI đã góp phần bảo vệ sức khỏe cho gần 400 VĐV tham gia Hội thao giúp các VĐV yên tâm trong suốt quá trình thi đấu và đạt nhiều thành tích cao.

Thông qua Hội thao, VBI có cơ hội được giao lưu cùng các chi nhánh VietinBank trong hệ thống, được cống hiến sức trẻ cũng như sự năng động của mình cho các hoạt động đoàn thể, đặc biệt là được mang đến những dịch vụ bảo hiểm tiện ích cho các cán bộ VietinBank trong chính những hoạt động văn hóa, thể thao.
 
VBI