VBI RA MẮT SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT CHO KHÁCH HÀNG SME CLUB

Đồng hành cùng VietinBank cung cấp các dịch vụ khách hàng ưu việt, Bảo hiểm VietinBank (VBI) triển khai chương trình bảo hiểm “VBI sát cánh cùng VietinBank SME Club” với những quyền lợi chăm sóc sức khỏe toàn diện dành riêng cho doanh nghiệp là thành viên của Vietinbank SME Club.

Theo đó, từ 15/5 – 30/9/2020, VBI ưu đãi đặc biệt giảm phí cho các khách hàng là cán bộ nhân viên (CBNV), lãnh đạo cấp cao thuộc các doanh nghiệp là thành viên của VietinBank SME Club khi tham gia bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm vất chất xe. Các sản phẩm lần lượt mang tên VBICare24h, VBI Go được thiết kế quyền lợi dành riêng cho các doanh nghiệp thuộc VietinBank SME Club.

Đối với bảo hiểm vật chất xe, VBI giảm phí đến 30% cho các lãnh đạo doanh nghiệp là thành viên VietinBank SME Club được xếp hạng Kim Cương, Bạch Kim, Vàng, Bạc.

Chương trình bảo hiểm sức khỏe và tai nạn con người toàn diện VBI24H bao gồm 2 sản phẩm chính:

  • Bảo hiểm sức khỏe - VBICARE 24H: Với 3 Chương trình bảo hiểm VIP dành cho lãnh đạo doanh nghiệp; 3 Chương trình dành cho Cán bộ nhân viên của doanh nghiệp. Chi phí chỉ từ 333.000 VNĐ. Xem chi tiết tại đây.
  • Bảo hiểm tai nạn con người toàn diện - VBIGO: Chương trình bảo hiểm tai nạn con người mở rộng quyền lợi vượt trội. Phí chỉ từ 99.000 VNĐ. Số tiền bảo hiểm tối đa lên đến 100 triệu đồng/người/năm. Xem chi tiết tại đây.

Chương trình “VBI sát cánh cùng VietinBank SME Club” được kỳ vọng trở thành “điểm tựa” vững chắc cho các doanh nghiệp trước những khó khăn trong dịch COVID. Với những quyền lợi đặc biệt dành riêng, các khách hàng thuộc VietinBank SME Club sẽ được tiếp sức để tiếp tục hành trình chinh phục các mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai.

Để thêm thông tin chi tiết về chương trình, Qúy khách vui lòng liên hệ Ban khách hàng VBI theo số điện thoại: 0243.211.5140 (số máy lẻ 501) hoặc nhấp website https://vbi.vietinbank.vn/vi

VBI CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG

PHÚC LỢI VẸN TOÀN – AN TÂM CỐNG HIẾN

Box thông tin Dịch vụ VBI:

Tổng đài chăm sóc khách hàng 24h/24h

Ứng dụng quản lý hợp đồng và theo dõi lịch sử hợp đồng MYVBI

Mạng lưới Gara chính hang rộng khắp toàn quốc

Mạng lưới trên 250 Bệnh viện bảo lãnh viện phí trên toàn quốc

Đội ngũ bán hàng VBI chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm.

 

 

Tin liên quan

Hotline: 19001566