VBI RA MẮT BẢO HIỂM SỐT XUẤT HUYẾT ANTIMOS

Tại Việt Nam, sốt xuất huyết xảy ra quanh năm, cao điểm là vào mùa mưa (từ tháng 4 đến tháng 10 ở miền Bắc và tháng 6 đến tháng 12 ở miền nam). Năm 2019, cao điểm dịch sốt xuất huyết, 63 tỉnh thành trên cả nước đã ghi nhận có dịch, hơn 200.000 ca mắc bệnh, 50 trường hợp đã tử vong.

Hiện nay, sau khi đại dịch Corona đã tạm thời được kiểm soát tốt tại Việt Nam thì toàn dân lại tiếp tục chủ động phòng chống dịch sốt xuất huyết. Mặc dù, mới chỉ bắt đầu mùa mưa nhưng đến nay, Hà Nội ghi nhận 137 trường hợp mắc sốt xuất huyết còn TP HCM ghi nhận 65 trường hợp, con số này có thể gia tăng do điều kiện thời tiết thuận lợi cho véc tơ truyền bệnh phát triển.

Sốt xuất huyết với những nguy cơ

Số ca mắc sốt xuất huyết trong năm 2019 đã vượt 200.000 người, trong đó có 50 ca tử vong. Sốt xuất huyết không chỉ nguy hiểm vì gây sốt cao triền miên, liên tục trong nhiều ngày mà còn gây ra các biến chứng nghiêm trọng có thể làm tử vong cho người bệnh do tràn dịch đa màng, suy hô hấp, suy đa phủ tạng, xuất huyết nghiêm trọng, thoát huyết tương do tăng tính thấm thành mạch…

Những biện pháp phòng ngừa bệnh sốt xuất huyết

Bệnh sốt xuất huyết cho đến nay vẫn chưa có vắc-xin phòng tránh nên người dân cần chủ động tìm hiểu các biện pháp phòng ngừa, theo dõi các dấu hiệu biểu hiện bệnh lý. Nếu được phát hiện sớm và tiếp cận chăm sóc y tế đúng cách sẽ làm giảm tỷ lệ tử vong xuất rất thấp, chỉ còn dưới 1%.

Nhằm giảm thiểu những chi phí y tế điều trị bệnh sốt xuất huyết cho người dân, ngày 23/05/2020, Bảo hiểm VietinBank (VBI) ra mắt sản phẩm bảo hiểm Bệnh Sốt Xuất Huyết – Anti Mos. Đây là sản phẩm chuyên biệt dành cho bệnh sốt xuất huyết với chi phí đóng bảo hiểm chỉ từ 50k nhưng quyền lợi chi trả có thể lên đến 18.000.000đ.

Sản phẩm Bảo hiểm Sốt xuất huyết được xây dựng và phát triển dựa trên nhu cầu của khách hàng hiện nay, bảo vệ các kế hoạch tài chính, trang trải chi phí giúp người được bảo hiểm (NĐBH) an tâm điều trị bệnh, cải thiện sức khỏe. Chỉ từ hơn 50.000VNĐ/người, khách hàng đã có thể trang bị cho mình một người bảo vệ thân tín, bảo vệ toàn diện cho bạn và gia đình trước dịch bệnh sốt xuất huyết.

Các điểm nổi bật ở sản phẩm bảo hiểm Bệnh Sốt xuất huyết là Sự khác biệt; Đơn giản, nhanh chóng, phù hợp với mọi khách hàng.

ANTI MOS được chia làm 3 gói chi phí phù hợp cho nhu cầu của từng đối tượng. Với chi phí chỉ từ 50K, khách hàng sẽ được bảo vệ toàn diện trước dịch sốt xuất huyết. Chi trả quyền lợi nhanh chóng ngay khi có kết quả dương tính với căn bệnh sốt xuất huyết. Quyền lợi điều trị ngoại trú, nội trú, điều trị chăm sóc tại phòng đặc biệt, quyền lợi tử vong.

Khách hàng có thể mua Bảo hiểm Sốt xuất huyết – VBI ANTI MOS bằng các phương thức sau: Mua trực tiếp trên ứng dụng MyVBI và thanh toán trực tuyến. Mua tại các Chi nhánh, Phòng Giao Dịch của các ngân hàng là đối tác của VBI như: VietinBank, ShinhanBank, Đông Á Bank, Ocean Bank, GPBank, mua tại các đại lý bán bảo hiểm VBI thuận tiện với vị trí của khách hàng. Ngoài ra khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài 19001566 để được hướng dẫn.

Đây là sản phẩm VBI đã xây dựng để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của thị trường. Với bảo hiểm Sốt xuất huyết, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm, tận hưởng sự chuyên nghiệp trong dịch vụ VBI mang lại. Giờ đây với sản phẩm Anti Mos khách hàng sẽ không còn nỗi lo lắng trong mùa tâm dịch sốt xuất huyết, bảo vệ sức khỏe và bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình mình.


Website: https://vbi.vietinbank.vn/
Tải #ứng_dụng_MyVBI để mua bảo hiểm, giám định và bồi thường trực tuyến: http://onelink.to/88hdm7

Tin liên quan

Hotline: 19001566