VBI KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI LOTTE FINANCE

Ngày 14/08, Bảo hiểm VietinBank (VBI) chính thức ký kết hợp tác toàn diện với Công ty tài chính LOTTE Việt Nam (Lotte Finance) phân phối sản phẩm bảo hiểm khoản vay tiêu dùng với số tiền bảo hiểm lên tới 100 triệu đồng cho một khoản vay.

Tại lễ ký kết có sự tham gia của Ông Lê Tuấn Dũng - Tổng Giám đốc Tổng công ty Bảo hiểm VietinBank - VBI; Ông Kim Jong Geuk - Tổng Giám Đốc Lotte Finance và các đại diện của Lotte Finance và VBI.

Sự kiện đánh dấu sự hợp tác giữa hai tổ chức lớn với cam kết cung cấp cho người dân Việt Nam dịch vụ cho vay tài chính tiêu dùng toàn diện và an toàn nhất. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi tham gia vay tiêu dùng tại Lotte Finance. Với sự hợp tác này, Lotte Finance sẽ phân phối phẩm bảo hiểm người vay vốn của VBI đến khách hàng.

Sản phẩm này sẽ hỗ trợ người đi vay trong trường hợp không may gặp phải rủi ro tử vong, thương tật bộ phận hoặc toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn. VBI sẽ thay thế người đi vay chi trả khoản vay cho nhà đầu tư với số tiền bảo hiểm lên tới 100 triệu đồng cho một khoản vay.

Tại sự kiện, Ông Lê Tuấn Dũng – Tổng Giám Đốc Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) chia sẻ: “Ngành tài chính tiêu dùng đang nở rộ ở Việt Nam và phát triển mạnh mẽ do sự đầu tư từ các tổ chức nước ngoài và trong số đó có công ty tài chính Lotte. Với tiềm lực tài chính vững mạnh từ công ty mẹ và đối tác chiến lược là Huydai Marine & Fine Insurance (HMFI), chúng tôi tự tin cùng đồng hành với Lotte Finance để cung cấp cho khách hàng sản phẩm riêng biệt và dịch vụ tài chính hoàn hảo nhất. Với sự bảo vệ của VBI, khách hàng hoàn toàn an tâm vay vốn, đồng thời còn giúp nhà đầu tư bảo toàn nguồn vốn”.

Được thành lập năm 1948, LOTTE là một trong những tập đoàn toàn cầu lớn nhất tại Hàn Quốc, tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh bao gồm phân phối, khách sạn, du lịch, F&B, xây dựng, hóa học và tài chính. Theo đó, Lotte Finance là Công ty trực thuộc tập đoàn Lotte. Các dịch vụ tài chính của Lotte Finance tại Việt Nam được phát triển dựa trên sự thấu hiểu khách hàng, kết hợp nền tảng công nghệ hiện đại và tiên tiên tiến như Fintech, Big Data. Tháng 12/2018, Lotte Finance đã cho ra mắt sản phẩm vay tín chấp, một sản phẩm vay thân thiện, linh hoạt và phù hợp với phong cách sống của người Việt..

Sản phẩm bảo hiểm người vay vốn của VBI là một giải pháp nhân văn và thông minh, giúp đảm bảo an toàn tài chính cho nhà đầu tư và là “cứu cánh” cho người đi vay trước những rủi ro không may xảy ra trong cuộc sống, duy trì sự ổn định tài chính của người thân và gia đình.

Ngọc Huyền

Tin liên quan

Hotline: 19001566