VBI kiến tạo “Ngày vía Thần Khỏe”

Khi COVID-19 hoành hành, thiên nhiên ngày một khắc nghiệt và khó lường thì nhà nhà, người người đều hiểu rằng: Sức khỏe là trên hết - ''có sức khỏe là có tất cả''.

vía thần khỏe

Thấu hiểu mong muốn này, Bảo hiểm VietinBank (VBI) tự hào Tiên phong kiến tạo "Ngày vía Thần Khỏe" vào ngày 11 tháng Giêng âm lịch.
Với “Ngày vía Thần Khỏe”, VBI mong muốn lan tỏa thông điệp: Nhà nhà, người người đều được nghênh đón Thần Khỏe để cầu chúc cho mọi người có một năm khỏe mạnh, hạnh phúc, an lành!

Theo đó, hàng năm cứ vào ngày 11 tháng Giêng âm lịch, mọi người dân chỉ cần mua một trong bất kỳ gói bảo hiểm VBI nào trong các gói VBI Pinkcare với 42K, VBI Safe 99K, VBI Care thì Thần Khỏe và VBI sẽ luôn đồng hành bảo vệ suốt 365 ngày.

Sở hữu gói bảo hiểm VBI, nếu người mua may mắn không gặp rủi ro thì chi phí mua bảo hiểm đó sẽ được dùng để bồi thường cho những người không may mắn khác. Đó là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn.

Còn nếu người mua gặp rủi ro thì sẽ luôn có Thần Khỏe và VBI đồng hành, sẻ chia cả về tinh thần lẫn kinh phí bồi thường... Vậy nên dù trong bất cứ tình huống hay trường hợp nào, cứ mua bảo hiểm VBI thì cả năm khách hàng sẽ luôn yên tâm vì đã có Thần Khỏe và VBI bảo vệ.

Link mua bảo hiểm để nghênh đón Thần Khỏe tại: https://tinyurl.com/y4u92ojc

Tin liên quan

Hotline: 19001566