VBI HỢP TÁC BẢO LÃNH VIỆN PHÍ VỚI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Ngày 24/7, Tổng Công Ty Cổ phần Bảo hiểm VietinBank (VBI) và Bệnh viện Đa Khoa Thành Phố Hà Tĩnh (Bệnh viện) đã ký thỏa thuận hợp tác bảo lãnh viện phí với mong muốn đem đến quyền lợi chăm sóc sức khỏe, dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân, đồng thời thúc đẩy bước tiến mới trong tiến trình hợp tác bền vững giữa hai đơn vị.
Tham dự sự kiện có bà Lê Thị Quỳnh Hoa - Giám Đốc Ban Phát triển Kinh doanh Bảo hiểm VietinBank, ông Trần Nguyên Phú - Giám đốc Bệnh viện Đa Khoa Thành phố Hà Tĩnh, cùng các lãnh đạo hai bên và các cơ quan báo chí truyền thông.

Sự kết hợp hứa hẹn đem lại cho khách hàng những lợi ích vượt trội


Bảo hiểm VietinBank là đơn vị tiên phong trong công tác ký kết hợp tác bảo lãnh viện phí với các cơ sở y tế chất lượng khám chữa bệnh hàng đầu Việt Nam. Tính đến nay, Bảo hiểm VietinBank đã ký kết bảo lãnh viện phí với gần 300 bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc nhằm nâng cao chất lượng, giảm tải thời gian chờ đợi, giảm nỗi lo về chi phí điều trị cũng như đảm bảo cho khách hàng có những trải nghiệm tiện lợi nhất.
Phát biểu tại buổi lễ ký kết, bà Lê Thị Quỳnh Hoa - Giám Đốc Ban Phát triển Kinh doanh Bảo hiểm VietinBank chia sẻ : “Sự hợp tác giữa VBI và Bệnh viện Đa Khoa Thành Phố Hà Tĩnh là cột mốc đánh dấu cho sự phát triển ngày một vững mạnh của VBI trong hành trình chinh phục sự tín nhiệm của khách hàng. Nhắc đến Bệnh viện Đa Khoa Thành Phố Hà Tĩnh, mọi người đều biết đây là một trong những bệnh viện uy tín nhất tại Thành phố Hà Tĩnh, Y đức được giáo dục thường xuyên, tinh thần thái độ phục vụ bệnh nhân của đội ngũ CBCNV tốt, luôn tạo được niềm tin trong cán bộ và nhân dân an tâm đến thăm khám, điều trị.”
Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, VBI hứa hẹn trong tương lai sẽ mở rộng liên kết với nhiều đối tác uy tín, chất lượng để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ của VBI trọn vẹn và thuận tiện nhất.
Quý khách có thể tra cứu mạng lưới cơ sở bảo lãnh tại website https://vbi.vietinbank.vn/ hoặc tải ứng dụng MyVBI.

Như Mai.

Tin liên quan

Hotline: 19001566