VBI Đông Đô Đồng Hành Cùng Hành Trình Thanh Niên 2021 “Gió Ấm Sơn La”

Với mong muốn lan tỏa yêu thương và cùng chung tay giúp đỡ, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng, ngày 10/4/2021, VBI Đông Đô vinh dự là một trong những nhà tài trợ vàng, đồng hành cùng chương trình “Gió ấm Sơn La” do đội SVTN và các CLB sinh viên Học viện Ngân hàng phối hợp tổ chức.

VBI Đông Đô Đồng Hành Cùng Hành Trình Thanh Niên 2021 “Gió Ấm Sơn La”

Đại diện VBI Đông Đô trao tài trợ tại buổi lễ

“Gió ấm Sơn La” là một trong những hoạt động chính của “Chiến Dịch Gió Ấm 2021” được tổ chức tại xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, với mục đích trao tặng những món quà ý nghĩa tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Tại đây, Đoàn VBI Đông Đô phối hợp cùng BTC chương trình và các đơn vị đồng tài trợ đã trao tặng hàng trăm suất quà và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình nghèo, đồng thời trao tặng công trình thanh niên: Vẽ tranh tường “Lớp học cầu vồng” và trồng cây cho khu “Vườn hoa thịnh vượng”. Bên cạnh đó, Đoàn  cũng đã trao tặng 2 bộ máy lọc nước sạch tổng trị giá gần 20 triệu đồng cho trường mầm non Dân Quân và trường Tiểu học xã Chiềng Sơn cùng hơn 200 chiếc chăn ấm và rất nhiều những vật phẩm thiết yếu như mỳ tôm, sữa, gạo,... đã được trao tận tay đến tất cả các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Chiềng Sơn - Sơn La.

VBI Đông Đô Đồng Hành Cùng Hành Trình Thanh Niên 2021 “Gió Ấm Sơn La”

Đoàn trao quà và học bổng cho các em nhỏ tại xã Chiềng Sơn

Anh Lưu Tùng Anh – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên VBI Đông Đô chia sẻ: “Khi đến Chiềng Sơn, tôi đã không khỏi bất ngờ vì cuộc sống nơi đây vẫn còn quá nhiều thiếu thốn, nhưng cho dù hoàn cảnh có khó khăn như vậy, mọi người ở đây vẫn vô cùng lạc quan, vui vẻ và đón tiếp chúng tôi bằng những tình cảm nồng ấm, chân thành nhất. Ở giai đoạn triển khai chương trình, chúng tôi gặp nhiều khó khăn do vướng dịch Covid nhưng tinh thần đó thì vẫn được giữ vững. Và chiến dịch Hành trình tình nguyện 2021 - Gió ấm vùng cao cuối cùng cũng đã được thực hiện, đối với chúng tôi, đây là một hàng trình vô cùng đáng nhớ.”

Mang trong mình sứ mệnh đối với xã hội đó là phát huy tinh thần chia sẻ và tương hỗ, chương trình lần này của Đoàn Thanh niên VBI Đông Đô đã góp phần mang lại những điều tốt đẹp và hạnh phúc đến cuộc sống của những mảnh đời kém may mắn, thắp sáng lên những ước mơ đang dang dở của những em nhỏ nơi vùng cao Sơn La.

Tin liên quan

Hotline: 19001566