VBI Đông Bắc chi trả bồi thường 500 triệu đồng cho khách hàng

Ngày 29/01/2019 tại huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, Công ty Bảo hiểm VietinBank Đông Bắc (VBI Đông Bắc) phối hợp cùng VietinBank Chi nhánh KCN Tiên Sơn tổ chức chi trả 500 triệu đồng tiền bồi thường gói bảo hiểm người vay vốn cho gia đình khách hàng Trương Văn Nha.

VBI_Dong_Bac_boi_thuong_bao_hiem

Tham dự buổi lễ có Ông Trần Hữu Quyết – Phó Giám đốc VTB Chi nhánh KCN Tiên Sơn, Ông Nguyễn Đức Linh – Giám đốc VBI Đông Bắc, Bà Nguyễn Thị Nhàn – Trưởng phòng bán lẻ VTB Chi nhánh KCN Tiên Sơn, đại diện các phòng ban có liên quan và gia đình khách hàng Trương Văn Nha.

Được biết, khách hàng Trương Văn Nha vay vốn tại VietinBank – Chi nhánh KCN Tiên Sơn với mục đích tiêu dùng và được cán bộ ngân hàng tư vấn tham gia gói bảo hiểm hiểm người vay vốn. Số tiền tham gia bảo hiểm người vay vốn là 3.575.000đ

Ngày 30/11/2018, khách hàng Trương Văn Nha đã qua đời vì cảm đột ngột dẫn đến tử vong. Nhận được thông tin, VBI Đông Bắc đã nhanh chóng phối hợp với VietinBank Chi nhánh KCN Tiên Sơn tổ chức thăm hỏi, động viên, hướng dẫn gia đình khách hàng hoàn thiện hồ sơ để nhận chi trả bồi thường bảo hiểm theo đúng quy định với số tiền 500 triệu đồng.

Tại buổi Lễ trao bồi thường, ông Trương Văn Nho - bố của khách hàng Trương Văn Nha chia sẻ: “ Khi có biến cố xảy đến với gia đình tôi, ngoài nỗi đau mất mát khi mất đi người thân, chúng tôi còn gánh nặng với khoản nợ ngân hàng. Nhờ có Bảo hiểm VietinBank đã quan tâm, hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời đã giúp gia đình tôi vơi bớt khó khăn, vượt qua mất mát để ổn định cuộc sống. Đây thực sự là một sản phẩm rất nhân văn và có ý nghĩa đối với không chỉ gia đình chúng tôi mà còn cả với xã hội nữa. Cảm ơn Bảo hiểm VietinBank rất nhiều”.

Bảo hiểm người vay vốn là một sản phẩm rất ưu việt, sản phẩm hỗ trợ chi trả lên tới 2 tỷ đồng với quyền lợi bảo hiểm tai nạn, tối đa 500 triệu đồng với quyền lợi sinh mạng do ốm đau, bệnh tật. Hỗ trợ chi trả bồi thường cho khách hàng đúng lúc, kịp thời như một lời động viên, thấu cảm, chia sẻ sự mất mát, đau buồn của thân nhân khách hàng.

 

Khánh Lê

Tin liên quan

Hotline: 19001566